BẤM MÍ QUA SỤN

  BẤM MÍ QUA SỤN

Bấm mí qua sụn là gì ?

Bấm mí qua sụn là giải pháp thẩm mỹ giúp eva sở hữu đôi mắt hai mí long lanh, duy trì dài lâu và cân đối tự nhiên giúp khuôn mặt có điểm nhấn nổi bật, long lanh đầy cuốn hút.

Bấm mí qua sụn tại THẨM MỸ VIỆN K BEAUTY CLINIC được thực hiện trực tiếp bởi bác sỹ Vương trẻ, người có bàn tay vàng trong làng thẩm mỹ.. Cam kết mang lại cho khách hàng đôi mắt 2 mí rõ nét, rạng ngời, quyến rũ. Giúp bạn thêm tự tin, thành công và may mắn hơn trong cuộc sống. Kết quả được duy trì dài lâu, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho bạn.

Hình ảnh bác sĩ Vương trẻ thăm khám cho khách hàng

CÁC ĐỐI TƯỢNG NÊN THỰC HIỆN DỊCH VỤ:

+ Trường hợp mắt một mí, muốn tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.

+ Trường hợp mắt hai mí nhưng không rõ, mí trên bị sụp, có bọng mắt.

+ Những người có đôi mắt nhỏ, mí mắt hai bên không đều.

+ Trường hợp đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ nhưng thất bại.

+ Áp dụng cho những trường hợp từ 18 tuổi trở lên, những chị em còn e ngại vì sợ đau, nên thực hiện bấm mí qua sụn để thấy được những điều khác biệt

VÌ SAO NÊN THỰC HIỆN DỊCH VỤ ?

Đôi mắt được xem là “cửa sổ tâm hồn’’, là nơi chứa đựng cả nội tâm, tính cách của một con người. Chỉ cần nhìn vào đôi mắt người khác có thể phần nào hiểu được về bạn, sức mạnh của đôi mắt nằm ở việc có thể tạo thiện cảm, lôi cuốn được đối phương một cách dễ dàng. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được sự trọn vẹn đó.

Một đôi mắt có quá nhiều khuyết điểm mang đến cho bạn sự thiếu tự tin, e ngại, gương mặt theo đó cũng mang những nét phá cách làm giảm đi sự duyên dáng và nữ tính. Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến nhan sắc. Mắt một mí, mí híp còn khiến tầm nhìn xa của bạn bị giảm thiểu rõ rệt.

Thay vì cố gắng chịu đựng bằng những biện pháp make up tốn thời gian, công nghệ bấm mí qua sụn giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt long lanh.

NGUYÊN LÍ THỰC HIỆN DỊCH VỤ:

Khác với bấm mí thông thường, bấm mí qua sụn sẽ được ấn trực tiếp trên phần sụn của mắt mang lại kết quả cao và độ thẩm mỹ tinh tế. Bấm mí qua sụn được xem là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay.

Với một thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, tác động trực tiếp lên lớp mí trên của đôi mắt, không cần phải phẫu thuật, không cần bóc, tách hay cắt rạch nên sẽ không hề gây đau rát cho khách hàng:

Chỉ liên tục xuyên qua sụn mi phía trên để tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi hình thành nếp mí tự nhiên.

Khi cơ nâng mi và da mí mắt được liên kết chặt chẽ với nhau từ đó nếp mí sẽ được định hình rõ như mí tự nhiên.

#LTD_MKT


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y Tế