BẤM MÍ QUA SỤN

MẮT LONG LANH RẠNG NGỜI NHỜ PHẪU THUẬT BẤM MÍ QUA SỤN

Mắt một mí không xấu, và sẽ trông cá tính nếu như biết biến hóa. Tuy nhiên, không ít người thiếu tự tin vì đôi mắt một mí kém duyên, khiến cho đôi mắt sắc và gương mặt già hơn tuổi. Và bấm mí qua sụn là một trong những giải pháp hàng đầu giúp cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn long lanh rạng rỡ.

 Bấm mí qua sụn là kỹ thuật bấm mí hiện đại nhất hiện nay, cho phép tạo hai viền mí rõ nét với hiệu quả thẩm mỹ trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ để khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

Mô phỏng quá trình bấm mí qua sụn

Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, đường chỉ này sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí rõ hơn, sâu hơn. Tuy nhiên, thao tác chỉ này tác động vào da và sụn mi, không can thiệp tới cấu trúc nhãn cầu, do đó không ảnh hưởng đến thị lực cũng như các chức năng khác của mắt.

Khác hoàn toàn so với những phương pháp tạo mí mắt, bấm mí qua sụn được chị em tin tưởng với cơ chế 5 Không:

  • Không cần phẫu thuật: chỉ tác động nhẹ lên các mô mềm trên mí bằng dụng cụ chuyên dùng, mà không đụng đến dao kéo, không rạch – mổ – khâu.
  • Không đau: kỹ thuật bấm mí qua sụn chỉ thực hiện bằng việc luồn chỉ để tạo cơ nâng và sự liên kết trên mí nên không đau rát
  • Không sưng: xuyên suốt quy trình thực hiện không hề đụng đến dao kéo nên sau khi bấm mí khách hàng không có hiện tượng sưng hay phù nề như một số biện pháp bấm mí cũ hay gặp phải.
  • Không có sẹo: khác với kỹ thuật cắt mí, bấm mí qua sụn không có công đoạn rạch hay sử dụng kim loại để tiến hành nên không có sẹo.
  • Không cần nghỉ dưỡng: sau bấm mí khách hàng có thể tiếp tục công việc, sinh hoạt của mình như những ngày thường mà không cần mất một giờ để nghĩ dưỡng.

Bấm mí qua sụn cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Với những ưu điểm nổi bật đó, bấm mí qua sụn hiện đang là dịch vụ thẩm mỹ được giới trẻ hết sức ưa chuộng. Bấm mí qua sụn tại Thẩm mỹ viện K BEAUTY CLINIC được thực hiện trực tiếp bởi bác sỹ Lê Quốc Vương-người có bàn tay vàng trong làng thẩm mỹ .Cam kết mang lại cho khách hàng đôi mắt 2 mí rõ nét, rạng ngời, quyến rũ. Giúp bạn thêm tự tin, thành công và may mắn hơn trong cuộc sống. Kết quả được duy trì dài lâu, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho bạn.

Nếu có bất cứ vần đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ hotline 0969 258 000 hoặc đến với địa chỉ Thẩm mỹ K Beauty Clinic – 37 – Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hòa – Cầu Giấy – HN để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

#LTD_MKT

#BS_VƯƠNG_TRẺ

#K_BEAUTY_CLINIC

#37_NGUYỄN_NGỌC_VU


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y Tế