CẮT CHỈ MÍ MẮT

CẮT CHỈ MÍ MẮT CÓ ĐAU KHÔNG?

THỰC HIỆN CẮT CHỈ MÍ MẮT CÓ ĐAU KHÔNG?

Để có một đôi mắt với hai đường nếp mí rõ ràng, cân xứng. Cắt mí mắt được xem là lựa chọn tuyệt vời nhất. Cắt mắt hai mí giúp biến hóa đôi mắt 1 mí, mí lót, không đều mí,…thành đôi mắt 2 mí đẹp mê hồn dưới mọi góc nhìn. Tuy nhiên, một vấn đề được đặt ra, cản trở sở thích của nhiều người dù họ muốn cắt mí đó là cắt chỉ mí mắt có đau không?

Hình ảnh mí sau khi cắt chỉ 

Theo chia sẻ của các chuyên gia thẩm mỹ, thông thường những ngày sau khi cắt mí, mắt sẽ có hiện tượng bầm và sưng. Đây là hiện tượng hết sức bình thường do phản ứng của cơ thể nên không đáng ngại. Từ 3 đến 4 ngày tiếp theo, vết bầm sẽ giảm đi và bớt sưng hơn và mắt dần được ổn định lại. Sau 1 tuần, vết thương đã liền da và bạn có thể cắt chỉ.

Cắt chỉ mí mắt có đau không? Câu trả lời là không. Vì vết thương rất nhỏ và lúc này da đã lành, sợi chỉ đã khô nên việc cắt chỉ sau 1 tuần sẽ không gây đau. Ngoài ra, hiện nay bác sĩ còn sử dụng thiết bị hiện đại để hỗ trợ trong việc cắt chỉ. Do vậy, thao tác cắt chỉ rất đơn giản và không hề đau đớn, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Để yên tâm hơn với nỗi lo cắt chỉ mí mắt có đau không? Ngoài những yếu tố đã phân tích trên, việc lựa chọn một địa chỉ cắt mí mắt đẹp uy tín để thực hiện là điều vô cùng cần thiết và quan trọng nhất .

ĐỊA CHỈ CẮT MÍ MẮT AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG

Cắt chỉ mí mắt có đau không? Sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn nữa khi đến với Thẩm mỹ viện K BEAUTY CLINIC tại 37 – Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội, một trong những Thẩm mỹ viện  làm đẹp được đông đảo chị em tin tưởng, lựa chọn. Bởi:

Đội ngũ bác sĩ: Khi đến Thẩm mỹ viện K BEAUTY CLINIC, bạn sẽ được đích thân Bác sĩ Lê Quốc Vương tư vấn, thăm khám và trực tiếp thực hiện cắt mí mắt và cắt chỉ sau khi bạn phẫu thuật cắt mí. Đảm bảo đem đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn quyến rũ. Vậy nên đừng lo lắng cắt chỉ mí mắt có đau nữa không nhé.

Đội ngũ y bác sĩ tại Thẩm mỹ viện K BEAUTY CLINIC

Hệ thống trang thiết bị: Tất cả máy móc, thiết bị công nghệ đều được nhập khẩu từ các cường quốc thẩm mỹ Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thái Lan. Đảm bảo ca cắt mí mắt của bạn an toàn đến từng centimet.

Chăm sóc khách hàng: Đội ngũ nhân viên tại Thẩm mỹ viện K BEAUTY CLINIC luôn luôn chu đáo, tận tâm tận tình tư vấn cho bạn về vấn đề cắt chỉ mí mắt có đau không.

Với chất lượng hoàn hảo như trên của Thẩm mỹ viện K BEAUTY CLINIC, bạn không còn phải lo lắng, băn khoăn rằng cắt chỉ mí mắt có đau không nữa nhé. Hãy xem qua những hình ảnh trước và sau khi cắt mắt 2 mí, để tạo thêm động lực cho bạn trên hành trình đi tìm đôi mắt đẹp.

Nếu có bất cứ vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ hotline 0969 258 000 hoặc đến với địa chỉ Thẩm mỹ K Beauty Clinic – 37 – Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hòa – Cầu Giấy – HN để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

#LTD_MKT

#BS_VƯƠNG_TRẺ

#K_BEAUTY_CLINIC

#37_NGUYỄN_NGỌC_VŨ


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y Tế