CẮT MÍ BAO LÂU THÌ HẾT SƯNG VÀ LÀNH?

CẮT MÍ BAO LÂU THÌ HẾT SƯNG VÀ LÀNH? 

CẮT MÍ MẮT BAO LÂU THÌ LÀNH VÀ ĐẸP?

Do tính chất công việc mà nhiêu chị em lo lắng không biết Cắt mí bao lâu thì lành và đẹp? Với kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại sử dụng công nghệ Hàn Quốc, trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bỏ phần da chùng, thừa, những bọng mỡ mắt xấu xí một cách chuẩn xác mà không ảnh hưởng tới phần bên trong của mắt. Chính vì vậy, bạn sẽ có thể yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ, và vì không gây tổn thương da nên phần mí mắt được thực hiện tiểu phẫu sẽ mau lành hơn. Thời gian mắt ổn định từ 5-7 ngày và phục hồi sau 1 tháng thực hiện thẩm mỹ mắt

CẮT MÍ MẮT BAO LÂU HẾT SƯNG? 

Do nhiều bạn vướng bận thời gian học tập và làm việc nên lo ngại về vấn đề cắt mí mắt bao lâu thì lành, bao lâu thì đẹp? Vậy cắt mí mắt Hàn Quốc sau bao lâu hết sưng, bao lâu lành? Nhiều người thường lo lắng về việc cắt mí mắt xong sẽ bị sưng lâu. Tuy nhiên, theo các bác sĩ Vương trẻ tại Thẩm mỹ viện K BEAUTY CLINIC, thời gian sưng sau khi cắt mí mắt chỉ khoảng từ 3 – 5 ngày, sau đó giảm dần và hoàn toàn hết hẳn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm là cắt mí mắt sẽ không bị sưng quá lâu và hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn.

Bạn chỉ mất 3 – 5 ngày để sở hữu đôi mắt đẹp như ý

Hàng ngày bạn chú ý rửa vết khâu bằng nước muối và tra mỡ kháng sinh theo chỉ định bác sĩ để tránh nhiễm trùng, chườm đá lạnh trong 2 ngày đầu để giảm sưng nhanh hơn.

KHÁCH HÀNG CHIA SẺ SAU KHI CẮT MÍ MẮT

Khách hàng Bảo Ngọc chia sẻ: “Sau khi cắt mí xong,  tôi được mẹ và các bạn đều khen về kết quả, có mấy người hỏi là cắt mí ở đâu mà đẹp thế? Cắt mí có đắt không? Tôi chỉ cười bảo cắt mí ưng giá cả không hề đắt so với bề mặt thị trường thẩm mỹ, vì có người quen đã cắt mí tại Thẩm mỹ viện K BEAUTY CLINIC nên mình qua thôi.”

Chỉ cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ sau khi cắt mí mắt, đôi mắt của bạn sẽ nhanh chóng hết sưng và không hề để lại sẹo. Nếu còn cảm thấy băn khoăn hay thắc mắc về vấn đề cắt mí mắt bao lâu hết sưng? cắt mí mắt bao lâu thì lành?cắt mí mắt bao lâu thì đẹp?… bạn có thể liên hệ hotline 0969 258 000 hoặc đến với địa chỉ Thẩm mỹ K Beauty Clinic – 37 – Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hòa – Cầu Giấy – HN để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

#LTD_MKT

#BS_VƯƠNG_TRẺ

#K_BEAUTY_CLINIC

#37_NGUYỄN_NGỌC_VŨ


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y Tế