CẮT MÍ BAO LÂU THÌ ĐẸP HOÀN HẢO,TỰ NHIÊN NHẤT

CẮT MÍ BAO LÂU THÌ ĐẸP HOÀN HẢO,TỰ NHIÊN NHẤT

Công nghệ cắt mí mắt ngày nay được rất nhiều chị em phụ nữ trên 25 tuổi yêu thích và lựa chọn để khắc phục các khuyết điểm của mắt như mắt không có mí; mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa, mí mắt bị sụp…nhằm giúp cho đôi mắt to rõ tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Cắt mí mắt giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa mang lại vẻ đẹp tự nhiên, trẻ trung hơn cho đôi mắt

CẮT MÍ BAO LÂU THÌ ĐẸP?

Cắt mí bao lâu thì đẹp hay cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp luôn là vấn đề trăn trở của nhiều chị em phụ nữ. Để trả lời cho vấn đề này, các bác sĩ tại thẩm mỹ viện K BEAUTY CLINIC cho biết: công nghệ cắt mí mắt là phương pháp cắt mí mắt trên bằng phẫu thuật. Trước khi cắt mí, Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt, đo vẽ mí mắt thích hợp sau đó gây tê nhẹ vùng mắt, loại bỏ da, mỡ thừa, sau cùng khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

Sau tiểu phẫu, thông thường tình trạng sưng sẽ kéo dài từ 7 – 10 ngày, sau thời gian trên mí mắt sẽ rõ ràng theo nếp mí mới vừa mới cắt. Tuy nhiên để mí đẹp một cách tự nhiên còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, đồng thời còn phụ thuộc vào tay nghề của Bác sĩ, nếu Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, nếp mí mới sẽ vô cùng chính xác giúp rút ngắn thời gian hồi phục.

Tại thẩm mỹ viện K BEAUTY CLINIC , mí tự nhiên, hoàn hảo nhất thường sẽ sau thời gian 1 tháng. Lúc này không chỉ đường mí mắt đã lành hẳn mà các vùng da xung quanh cũng sẽ thích nghi và hòa hợp với nếp mí mới.

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CẮT MÍ MẮT HIỆU QUẢ CAO TẠI TẠI THẨM MỸ VIỆN K BEAUTY CLINIC

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên cũng cần đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Bởi ngoài việc mang lại một đôi mí thẩm mỹ, tìm đúng trung tâm còn giúp bạn hạn chế tối đa các trường hợp không mong muốn có thể xảy ra trong suốt quá trình thực hiện. Đồng thời giúp yên tâm hơn với vấn đề cắt mí bao lâu thì đẹp cho rất nhiều khách hàng.

Thẩm mỹ viện K BEAUTY CLINIC tự hào khi là nơi áp dụng công nghệ cắt mí tiên tiến, an toàn cho hàng ngàn ca cắt mí mắt trong và ngoài nước. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cắt mí đẹp toàn diện với những ưu điểm vượt trội sau:

+ Mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mắt.

+ Mí mắt chóng lành sưng,

+ Góc mắt rộng không có rẻ quạt

+ Không để lại sẹo.

+ Thực hiện nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cắt mí tại thẩm mỹ viện K BEAUTY CLINIC

Nếu có bất cứ vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ hotline 0969 258 000 hoặc đến với địa chỉ Thẩm mỹ K Beauty Clinic – 37 – Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hòa – Cầu Giấy – HN để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

#LTD_MKT

#BS_VƯƠNG_TRẺ

#K_BEAUTY_CLINIC

#37_NGUYỄN_NGỌC_VŨ


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y Tế