CẮT MÍ MẮT

LƯU Ý KHI CẮT MÍ MẮT 

Cắt mí mắt là một thủ thuật dao kéo ở ngay “cửa sổ tâm hồn”, nên người cắt và người được cắt đều cần cẩn trọng, khéo léo và hợp tác tốt với nhau

4 ĐIỀU CẦN NHỚ KHI CẮT MÍ MẮT

Cân nhắc kỹ về chuyện cắt mí mắt

Thông thường, mí mắt cần cắt khi mắt quá nhỏ (mắt hí), mắt bị bị sụp do yếu tố bẩm sinh, người cao tuổi bị chùng mí mắt nhiều.

Ngoài ra, còn có trường hợp chị em muốn cắt mí mắt để đẹp hơn.

Hợp tác tốt với bác sĩ

Khi quyết định cắt mí mắt, bạn cần khai với bác sĩ những yếu tố cơ địa. Cơ bản nhất là thông báo về những sẹo đã lành nhưng không đẹp (lồi, lõm, giảm sắc tố) trên cơ thể. Trong trường hợp không có sẹo lớn, bác sĩ có thể kiểm tra sẹo chích ngừa.

Vì sẹo cắt mí mắt cũng sẽ diễn biến tương tự các sẹo đã có, nên bác sĩ sẽ tiên đoán được vết cắt mới sẽ diễn tiến thành sẹo ra sao.

Bạn nên hợp tác với bác sĩ trước và sau khi phẫu thuật

Hiểu rõ diễn tiến của vết thương

Hình ảnh khách hàng bị sưng mắt sau khi phẫu thuật

Khi vừa thực hiện thủ thuật xong, khách hàng cần hiểu rằng sưng, phù nề là chuyện đương nhiên của bất kỳ vết thương nào.

Những ngày đầu chỗ cắt sẽ viêm, sưng, đỏ. Khoảng 3 tuần đầu các mô bắt đầu được được tái tạo. Khi đó chỗ cắt có thể lồi hơn bề mặt da một chút. Đến khoảng 6 tháng thì các mô dưới da bắt đầu ổn định vĩnh viễn. Lúc này, vết cắt mới diễn tiến dần thành đẹp.

Chăm sóc kỹ càng

Do quá trình lành vết thương dài nhiều tháng, nên bạn cần kiên nhẫn và chăm sóc kỹ vết thương.

Hạn chế để vết thương bị ướt nước. Khi cần rửa mặt thì nên rửa nhanh, thấm khô nhanh.

Hạn chế các tác động lên vết thương như chà xát, cử động vết thương (như trang điểm), vì mô chỗ bị cắt đang tái tạo, còn rất yếu.

Nên chống nắng cho vết thương như đeo kính râm.

Lạm dụng coi chừng trông nhiều tuổi hơn

Tôi hay gặp những bệnh nhân đi cắt mí mắt vì muốn hai mí phải lộ rõ.

Một số chị em có da, mô mí mắt chỉ dư một chút, chùng một chút, vẫn có thể ‘cải tạo’ cho săn chắc, nhưng nàng lại cho rằng đó là mô dư và đi cắt, lấy hết ra.

Thật ra, khi có tuổi, chị em chỉ thiếu, chứ không dư mô. Những chỗ thiếu mô bị trũng xuống, làm những chỗ không thiếu (nhưng không dư) như trồi lên.

Chị em mà lấy hết những chỗ mô ‘trồi’ lên này, thì mắt chị em sẽ bị lõm sâu.

Nếu mắt bị lõm sâu vì lấy hết mô dưới mí kết hợp với cắt cho hai mí lộ rõ, thì đôi mắt có thể mất nét đẹp, dễ thương của người Á Đông và khuôn mặt có vẻ nhiều tuổi hơn.

Nếu có bất cứ vấn đề gì thắc mắc về các dịch vụ, bạn có thể liên hệ hotline 0969 258 000 hoặc đến với địa chỉ Thẩm mỹ K Beauty Clinic – 37 – Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hòa – Cầu Giấy – HN để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

#LTD_MKT

#BS_VƯƠNG_TRẺ

#K_BEAUTY_CLINIC

#37_NGUYỄN_NGỌC_VŨ


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y Tế