CẮT MÍ MẮT DƯỚI

CẮT MÍ MẮT DƯỚI

Cắt mí mắt dưới là phương pháp thẩm mỹ an toàn và đảm bảo tại Thẩm Mỹ Viện K- Beauty Clinic

Cắt mí mắt được thực hiện bằng phương pháp hiện đại, an toàn, nhanh chóng và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Không tổn thương trong quá trình phẫu thuật và không để lại sẹo.

 Cắt mí mắt dưới là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt dưới, đem lại cho mọi khách hàng đôi mắt trẻ trung, tươi sáng .

Thời gian luôn là kẻ thù của nhan sắc, nhất là đối với chị em phụ nữ, từ độ tuổi 30 trở đi đã bắt đầu xuất hiện sự lão hóa, da chùng, da thừa, bọng mỡ mắt nhiều.

Những tác động này khiến cho đôi mắt trông già nua, thâm, mệt mỏi và xấu hơn không còn tươi sáng trẻ trung.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt cắt mí mắt dưới tại Thẩm Mỹ Viện K- Beauty Clinic  sẽ nhanh chóng giúp bạn loại bỏ da và mỡ thừa nhằm phục hồi sự trẻ trung cho khuôn mặt và nhất là đôi mắt.

TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG :

– Nam hoặc nữ có độ tuổi 30 trở đi.

– Những người có bọng mỡ mắt nhiều.

– Bọng mỡ ít, nhưng da thừa, da chùng nhiều tạo ra nhiều nếp nhăn ở mi mắt dưới. Cắt mí mắt dưới tại TMV K- Beauty Clinic cho kết quả đẹp tự nhiên

ĐIỀU KIỆN THỰC HIỆN:

– Khách hàng khi tham gia phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt dưới tại TMV K Beauty Clinic  sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo điều kiện phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

– Khách hàng nữ trong giai đoạn kinh nguyệt được chỉ định không tham gia phẫu thuật thẩm mỹ. Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành cắt mí mắt dưới.

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH KHI THAM GIA PHẪU THUẬT CẮT MÍ:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn: Đây là bước đầu tiên vô cùng quan trọng. Bác sĩ sẽ xác định tình trạng da thừa, da chùng vùng quanh mi mắt và tư vấn cho khách hàng phương pháp hiệu quả tốt nhất. Tư vấn cho khách hàng về dịch vụ cắt mí mắt dưới tại TMV K Beauty Clinic

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị cắt mí cần thiết:

– Kiểm tra y tế

– Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt về an toàn phẫu thuật của Bộ y tế. Kiểm tra y tế trước khi phẫu thuật cắt mí mắt

Bước 3 : Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ để khi thực hiện phẫu thuật, bệnh nhân hoàn toàn không bị đau mà cảm thấy rất nhẹ nhàng, thoải mái.

Bước 4 : Bác sỹ khéo léo rạch một đường nhỏ sát lớp mi dưới, thực hiện cắt bỏ phần da thừa, và mỡ thừa mí mắt nếu có. Đường khâu được dấu sát dưới mí nên khó có thể nhìn thấy. Sau đó bóc tách một chút phần da dưới nếp cắt để đóng kín lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ

ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI CẮT MÍ MẮT DƯỚI TẠI TMV K Beauty Clinic :

**Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Mắt đẹp, không còn thấy da thừa, bọng mỡ mắt. Khuôn mặt trẻ trung ra nhiều tuổi. Đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm, máy móc chuyên dụng hiện đại. An toàn, khách hàng có thể ra về luôn, không mất thời gian nghỉ dưỡn

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT :

+Thông thường sau khi phẫu thuật nên băng lại đường phẫu thuật bằng urgo nhỏ.

Sau khi phẫu thuật, mắt sưng và tím trong 1 vài ngày đầu là hiện tượng thường gặp nhưng sưng bầm ít hay nhiều còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Sáng ngày hôm sau gỡ bỏ băng, dùng gạc thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn).

Nên chườm mát tích cực từ 3 đến 5 lần/ngày, mỗi lần 10’ trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật (dùng gạc sạch thấm nước mát trong tủ lạnh để chườm).

Ngày thứ 3 -5 chườm nước ấm nhằm giảm sưng nề, chườm 3 đến 5 lần/ngày, mỗi lần 10’. Dùng thuốc đúng theo kê đơn của Bác sỹ. Kiêng ăn những thức ăn như: rau muống, thịt gà, đồ nếp, trong vòng 1 tháng từ ngày phẫu thuật.

Cắt chỉ sau phẫu thuật 5 ngày. Sau cắt chỉ cần rửa mặt nhẹ nhàng xung quanh vùng phẫu thuật để quá trình liền vết khâu được tốt và nhanh chóng.

Đến khám lại sau 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật.

**Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

#NLL_LT


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y