CẮT MÍ MẮT HỎNG

CẮT MÍ MẮT HỎNG CÓ SỬA ĐƯỢC KHÔNG VÀ BẰNG CÁCH NÀO?

Cắt mí mắt là giải pháp hiệu quả giúp loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa để tạo mắt hai mí trẻ trung, lôi cuốn, tuy nhiên nếu thao tác này không được thực hiện đúng kỹ thuật và tay nghề Bác sĩ không đủ kinh nghiệm sẽ dễ dàng mang lại kết quả không như mong đợi. Chỉnh sửa cắt mí mắt bị hỏng là cách khắc phục cần thiết.

Cắt mí mắt bị hỏng có chỉnh lại được không là nổi lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ khi đến với Thẩm mỹ viện K BEAUTY CLINIC

Cắt mí mắt bị hỏng hoàn toàn có thể chỉnh sửa được nếu như Bác sĩ xác định rõ mức độ hỏng của mí mắt, và tùy vào trường hợp cụ thể mà đưa ra phương pháp cắt mí mắt phù hợp:

– Trường hợp mí mắt không đều: Dựa trên tổng thể khuôn mặt, Bác sĩ sẽ kiểm tra sự tương quan hai bên của mí mắt. Nếu mắt bị xếch, trợn ngược một bên do lần phẫu thuật trước đó đã cắt bỏ lượng da chùng khá nhiều gây tổn thương đến cơ nâng mí. Trường hợp khác là vết mổ được đóng không khéo hình thành sẹo gây co kéo mi mắt. Để chỉnh sửa, Bác sĩ sẽ tiến hành ghép da bổ sung.

– Trường hợp mí mắt bị sụp: Cắt mí mắt bị hỏng trong trường hợp này là do Bác sĩ không loại bỏ đủ lượng da chùng cần thiết nên mắt vẫn còn dấu hiệu sụp mí. Vì thế thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt loại bỏ da chùng còn lại sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

Đo vẽ để loại bỏ lượng da chùng còn lại là cách khắc phục hiệu quả cho trường hợp cắt mí bị hỏng

– Trường hợp da thừa nơi khóe mắt: Đối với tình trạng này bạn phải cần đến Bác sĩ có tay nghề cao cắt chỉnh. Nếu có thể loại bỏ phần da chùng tại khóe mắt bằng phương pháp cắt mí thì sẽ không hình thành sẹo. Nếu không thực hiện cách làm này thì buộc tiến hành cắt góc mắt hoặc phẫu thuật treo cung mày.

Để khắc phục tình trạng cắt mí mắt bị hỏng các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện K BEAUTY CLINIC khuyên bạn nên đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện để được Bác sĩ thăm khám và kiểm tra chính xác mức độ tổn thương do lần phẫu thuật trước từ đó đưa ra phương pháp khắc phục tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt đẹp nói riêng, cùng đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện K BEAUTY CLINIC chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt nhất, thẩm mỹ nhất dành cho bạn.

Nếu có bất cứ vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ hotline 0969 258 000 hoặc đến với địa chỉ Thẩm mỹ K Beauty Clinic – 37 – Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hòa – Cầu Giấy – HN để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

#LTD_MKT

#BS_VƯƠNG_TRẺ

#K_BEAUTY_CLINIC

#37_NGUYỄN_NGỌC_VŨ


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y Tế