CẮT MÍ MẮT

CẮT MÍ MẮT

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ an toàn và đảm bảo giúp bạn lấy lại sự trẻ trung và rạng ngời không thua kém gì giới nghệ sĩ trẻ. Thẩm mỹ viện K BEAUTY CLINIC với mong muốn làm đẹp cho phụ nữ Việt đã cập nhật chuyển giao công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc về Việt Nam và được nhiều chị em tin tưởng, yêu thích.

Theo thời gian, chị em phụ nữ khi bước vào độ tuổi trung niên đều xuất hiện da thừa, da chùng, bọng mỡ ở đôi mắt do sự lão hóa mang lại. Điều nay dẫn đến tình trạng sụp mi và bị che lấp tầm nhìn, nó khiến phái đẹp thiếu đi sức hấp dẫn quyến rũ ngày nào.

       Cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện k beauty clinic giúp chị em nhanh chóng lấy lại tuổi thanh xuân

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt dưới, đem lại cho mọi khách hàng đôi mắt trẻ trung, tươi sáng

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP CHO PHẪU THUẬT CẮT MÍ

+Người mắt một mí

+ Người mắt mí lót

+ Người có hai mí mắt không đồng đều muốn cải thiện

+ Người bị sụp mí bẩm sinh

+ Người từng thực hiện bấm mí nhưng mong muốn tiếp tục phẫu thuật cắt mí

KẾT QUẢ SAU PHẪU THUẬT THẨM MỸ CẮT MÍ MẮT:

+ Đôi mắt to tròn , trẻ trung trở lại như thời con gái

+ Không còn da chùng, da thừa và bọng mỡ mắt làm xấu hoặc che khuất tầm nhìn của mắt

+Không để lại sẹo sau phẫu thuật

+ Phẫu thuật cắt mí mắt không tác động đến bên trong mắt nên không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt

CÁC DỊCH VỤ CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC GỒM:

Mô phỏng quá trình cắt mí mắt trên/mí mắt dưới

+ Cắt mí mắt trên: Theo thời gian, người phụ nữ ngoài 30 tuổi sẽ bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa tại mắt phần mí trên như: da chùng, da thừa, bọng mỡ mắt. Đây là nguyên nhân làm hạn chế tầm nhìn, tác động xấu đến thị giác và làm đôi mắt già nua, kém trẻ trung. Cắt mí mắt là phương pháp khắc phục được hết các nhược điểm đó, nhanh chóng giúp chị em lấy lại tuổi thanh xuân.

+ Cắt mí mắt dưới: Thời gian luôn là kẻ thù của nhan sắc, nhất là đối với chị em phụ nữ, từ độ tuổi 30 trở đi đã bắt đầu xuất hiện sự lão hóa, da chùng, da thừa, bọng mỡ mắt nhiều. Những tác động này khiến cho đôi mắt trông già nua, thâm, mệt mỏi và xấu hơn không còn tươi sáng trẻ trung . Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt dưới tại Thẩm mỹ viện k beauty clinic sẽ nhanh chóng giúp bạn loại bỏ da và mỡ thừa nhằm phục hồi sự trẻ trung cho khuôn mặt và nhất là đôi mắt.

Nếu có bất cứ vần đề gì thắc mắc, chị em có thể liên hệ hotline 0969 258 000 hoặc đến với địa chỉ Thẩm mỹ K BEAUTY CLINIC – 37 – Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hòa – Cầu Giấy – HN để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

#LTD_MKT

#BS_VƯƠNG_TRẺ

#K BEAUTY CLINIC

#37_NGUYỄN_NGỌC_VŨ


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y Tế