TẤT CẢ NHỮNG GÌ CẦN BIẾT VỀ CẮT TUYẾN MỒ HÔI Ở NÁCH

TẤT CẢ NHỮNG GÌ CẦN BIẾT VỀ CẮT TUYẾN MỒ HÔI Ở NÁCH

  Hôi nách là chứng bệnh xảy ra khi tuyến mồ hôi nách hoạt động quá mạnh, cộng thêm vi khuẩn gây mùi khu trú ở vùng nách “hoành hành”. Vì thế nhiều người đã chọn cách cắt tuyến mồ hôi nách để hết hẳn mùi hôi khó chịu này. Cùng tìm hiểu xem phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách này như thế nào? có an toàn không? Việc cắt tuyến mồ hôi nách có hết hẳn chứng hôi nách?

 TUYẾN MỒ HÔI NÁCH HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO

Cơ thể người có hơn 4 triệu tuyến mồ hôi, trong đó có 3 triệu tuyến mồ hôi ngoại tiết có công dụng điều hòa thân nhiệt cơ thể như vã mồ hôi khi vận động, chơi thể thao hay khi thời tiết nắng nóng. 1 triệu tuyến mồ hôi còn lại được gọi là tuyến mồ hôi nội tiết, thường tập trung ở khu vực nách, núm vú, hậu môn…

Trong khi các tuyến mồ hôi ngoại tiết hoạt động thường xuyên, ngay từ khi sinh ra chúng ta hoạt động. Còn tuyến mồ hôi nội tiết chỉ bắt đầu hoạt động ở tuổi dậy thì. Vì thế mùi hôi nách cũng thường bắt đầu xuất hiện vào thời điểm này ở những người có tuyến mồ hôi nội tiết hoạt động mạnh. Axit béo trong tuyến mồ hôi nộ tiết khi tiết ra sẽ được các vi khuẩn sống ký sinh ở cùng nách chuyển hóa thành mùi hôi khó chịu, khiến người mắc chứng hôi nách tự ti khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Vậy liệu chon cách cắt tuyến mồ hôi nách

NHỮNG AI NÊN CHỌN GIẢI PHÁP CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH

Với những người có mùi hôi nhẹ thì có thể trị chứng này bằng các phương pháp trị hôi nách có trong dân gian như dùng chanh, phèn chua, dấm…

Nhưng với những người bị nặng thì những cách này không có hiệu quả. Và lúc này thì có thể chọn cách cắt tuyến mồ hôi nách. Vì thế những người mắc hôi nách nặng, mùi mồ hôi quá nồng, tuyến mồ hôi tăng tiết ngay cả khi hoạt động hoặc người mắc bệnh hôi nách trong thời gian dài, đã điều trị bằng nhiều phương pháp khác mà không có hiệu quả thì có thể chọn cắt tuyến mồ hôi nách.

PHƯƠNG PHÁP

Tùy theo mức độ của tuyến mồ hôi của mỗi người mà bác sỹ sẽ chọn phương pháp điều trị thích hợp. Với những người có tuyến mồ hôi lớn và sâu bên trong thì phương pháp điều trị hữu hiệu nhất là phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Tuy nhiên, chỉ khi nào bác sỹ thăm khám và chỉ định mới được phép tiến hành phẫu thuật.

Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được bác sỹ thực hiện rất nhanh, chính xác và an toàn. Đầu tiên bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng trước khi làm phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ gây tê cục bộ tại vùng nách và tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 3 – 4cm để bộc lộ tuyến mồ hôi, sau đó tiến hành thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi của khách hàng.

Thời gian phẫu thuật khoảng 20 phút cho mỗi bên nách. Kết thúc phẫu thuật, bác sỹ sẽ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép vùng nách giúp nhanh ổn định sau phẫu thuật. Khách hàng điều trị có thể loại bỏ mùi hôi nách dài lâu.

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT :

-Khách hàng tới bệnh viện thay băng vào ngày hôm sau phẫu thuật, những ngày sau đó có thể thay băng ở nhà theo hướng dẫn của Bác sỹ.

-Tránh để vùng phẫu thuật tiếp xúc với bụi bẩn và nước.

-Tránh giơ tay quá cao hoặc hoạt động mạnh trong tuần đầu.

– Nên kiêng một số thực phẩm sau : Đồ nếp, thịt gà, rau muống trong tháng đầu. Sử dụng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ để có kết quả tốt nhất. Cắt chỉ sau 7 ngày.

#TML_LT


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y