TV CẤY MỠ HỐC MẮT SÂU  

TV CẤY MỠ HỐC MẮT SÂU

Cấy mỡ hốc mắt sâu là gì?

Cấy mỡ hốc mắt sâu là giải pháp cho đôi mắt hõm sâu, thiếu sức sống. Phương pháp này làm đầy đôi mắt tự nhiên nhanh chóng cho bạn.

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, cấy mỡ hốc mắt sâu là phương pháp đòi hỏi kỹ năng thực hành chuyên môn rất cao của bác sĩ.

Phẫu thuật cấy mỡ hốc mắt sâu không chỉ đòi hỏi trình độ chuyên môn mà còn liên quan đến sự khéo léo, tính thẩm mỹ cá nhân của từng bác sĩ. Điều này giúp cho đôi mắt khi phẫu thuật thật tự nhiên, không bị trợn hoặc phần mỡ dư thừa khiến mắt bị lồi.

Cấy mỡ vùng mắt – làm đầy các hốc mắt sâu vào trong giúp đôi mắt trẻ hơn rất nhiều

ƯU ĐIỂM CẤY MỠ HỐC MẮT SÂU

– An toàn, hiệu quả nhanh chóng và lâu dài

– Không đau, không để lại sẹo

– Mang lại đôi mắt cân đối, ngời sáng.

CHĂM SÓC MẮT SAU PHẪU THUẬT

Phương pháp cấy mỡ mắt sâu đòi hỏi sự tỉ mỉ cao. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành lấy phần mô mỡ tự thân. Đây là mô mỡ của chính bệnh nhân nên mức độ tương hợp mô là 100% sau khi cấy ghép. Theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, phần mô mỡ này rất đặc biệt, giúp cho quá trình sau mổ không xuất hiện tình trạng mô mỡ bị tiêu như các phương pháp cấy tế bào mỡ thông thường, do đó mắt sẽ giữ vẻ đẹp tự nhiên và lâu bền. Sau khi lấy bỏ phần da dư, tạo nếp mí tự nhiên, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu tích vùng chuẩn bị cấy ghép mỡ và tiến hành cấy ghép mỡ vào hốc mắt. .

Cũng như phương pháp cắt mắt hai mí, sau khi phẫu thuật từ 24 đến 48 tiếng đồng hồ, bạn có thể sinh hoạt, làm việc trở lại bình thường. Trong ba ngày đầu sau mổ, bạn sẽ đến viện để điều dưỡng thực hiện vệ sinh vết mổ. Đồng thời bác sĩ sẽ thăm khám lại tình trạng vết mổ nơi lấy mỡ, vết mổ vùng mắt, tư vấn thêm cho bạn những điều cần thiết. Kết hợp với việc dùng thuốc, đeo kính râm khi ra ngoài để bảo vệ mắt khỏi sự kích thích của bụi và ánh nắng mặt trời sẽ giúp bạn có được kết quả như ý.

#LTD_MKT

#BS_VƯƠNG_TRẺ

#K_BEAUTY_CLINIC

#37_NGUYỄN_NGỌC_VŨ


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y Tế