CẤY MỠ MU BÀN TAY, NGÓN TAY – LÀM TAY BÚP MĂNG, THON GỌN TỰ NHIÊN

CẤY MỠ MU BÀN TAY, NGÓN TAY – LÀM TAY BÚP MĂNG, THON GỌN TỰ NHIÊN

 Đôi bàn tay gầy gò, thô kệch bạn không biết làm thế nào để có bàn tay búp măng như nhiều người mơ ước? Công nghệ cấy mỡ mu bàn tay ra đời thời gian gần đây có thể giúp chị em khắc phục tình trạng này hiệu quả nhất. Công nghệ này giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi bàn tay mềm mại, thon gọn, đầy sức sống mà không tốn nhiều thời gian.

CẤY MỠ MU BÀN TAY KHẮC PHỤC NHƯỢC ĐIỂM ĐÔI TAY GẦY THÔ KỆCH

Cấy mỡ mu bàn tay là 1 trong những phương pháp làm đẹp khá mới mẻ với các chị em vì thế có không ít người thắc mắc đây là phương pháp làm đẹp như thế nào và có tác dụng gì.

Công nghệ cấy mỡ mu bàn tay là phương pháp bơm mỡ tự thân vào bàn tay, sử dụng chính những tinh thể mỡ tự thân của khách hàng qua quá trình xử lý bằng thiết bị ly tâm để loại bỏ tạp chất sau đó cấy vào vùng mu bàn tay. Cấy mỡ mu bàn tay khắc phục nhược điểm đôi bàn tay gầy gò khẳng khiu, thô kệch không mềm mại.

Với phương pháp cấy mỡ này khâu lấy và xử lý mỡ tự thân là cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ.

Mỡ tự thân sau khi cấy có độ tương thích cao với cơ thể không gây đào thải, không viêm nhiễm. Hơn hết chúng được các mô và mạch máu dưới da duy trì ổn định nên cho kết quả thẩm mỹ lâu dài, giúp bạn có được đôi bàn tay mềm mại thon thả.

CẤY MỠ MU BÀN TAY CÓ NHIỀU ƯU ĐIỂM:

Công nghệ cấy mỡ mu bàn tay  mang đến nhiều ưu điểm lớn cho  người sử dụng đồng thời cũng nhận được những đánh giá cao từ phía các chuyên gia thẩm mỹ:

– Cấy mỡ mu bàn tay an toàn với mỡ tự thân

– Không gây xâm lấn giúp rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng đồng thời không để lại sẹo sau khi tiến hành.

– Hiệu quả 3 trong 1 vừa khắc phục nhược điểm đôi tay gầy gò thiếu sức sống vừa giảm lượng mỡ thừa vùng eo, bụng đùi lại vừa có thể giúp da vùng mu bàn tay căng mịn, không còn nhăn nheo.

– Hiệu quả ổn định lâu dài

– Không mất thời  gian nghỉ dưỡng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian chi phí

**Lưu ý : Cấy mỡ mu bàn tay được thực hiện tại Bệnh viện theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

#lyly_LT


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y