DÁNG TAI PHÚ QUÝ – ĐÔI TAI NHIỀU NGƯỜI MONG MUỐN

DÁNG TAI PHÚ QUÝ – ĐÔI TAI NHIỀU NGƯỜI MONG MUỐN

Theo nhân tướng học, đôi tai phú quý phải có đặc điểm là tai dài rộng, đầy đặn, không khuyết và đặc biệt dái tai dày thể hiện tướng số của người đó sẽ gặp may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh những quan niệm về tướng số thì trong thẩm mỹ học, những người có may mắn sở hữu đôi tai dày khi đeo hoa tai đẹp hơn và có tính thẩm mỹ cao hơn so với những người có dái tai mỏng. Dái tai dày và mỏng có ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ trong giao tiếp. Tiêm filler dáng tai tài lộc là một phương pháp giúp bạn có được vẻ đẹp đôi tai như mong muốn để tự tin giao tiếp trong mọi hoàn cảnh.

Dáng tai phú quý, mang tới nhiều tài lộc.

Tiêm filler dáng tai tài lộc  là một trào lưu đang phát triển mạnh mẽ trong giới trẻ hiện nay, được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, bằng kĩ thuật khéo léo, chính xác đến từng milimet sẽ giúp bạn cải thiện đôi tai, để mang lại kết quả phẫu thuật là một đôi tai đầy đặn và hấp dẫn

Tiêm filler dáng tai tài lộc là kĩ thuật đơn giản, được tiến hành nhanh chóng. Tùy vào kích cỡ và mức độ cần cải thiện về hình dáng dái tai ở từng đối tượng mà bác sĩ sẽ thực hiện nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng dựa trên những kinh nghiệm thực tế. Thông thường một ca phẫu thuật làm dày dái tai kéo dài từ 30-45 phút.

– Mang lại vẻ đẹp giàu sang, phú quý

Sở hữu một đôi dái tai đẹp, đầy đặn là mơ ước của nhiều người. Theo quan niệm của nhân tướng học, một người sở hữu đôi tai với dái tai dày là người có cuộc sống giàu sang, phú quý. Với nhiều người, khi lựa chọn phẫu thuật làm dày dái tai không chỉ mang đến cho họ vẻ đẹp để tự tin giao tiếp mà còn mở ra “con đường” mới để họ thay đổi vận mệnh, tướng số.

– An toàn, hiệu quả nhanh chóng

Kĩ thuật làm dày dái tai được thực hiện bởi các bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, tạo hình dái tai. Đây là kĩ thuật đơn giản, nhanh chóng thực hiện trong môi trường vô trùng theo tiêu chuẩn của Sở Y tế Hà Nội, đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả lâu dài.

Tiêm Filler tai an toàn, hiệu quả, nhanh chóng.

– Không ảnh hưởng đến khả năng nghe của đôi tai

Kĩ thuật được thực hiện bên ngoài tai, không xâm lấn vì thế không ảnh hưởng đến khả năng nghe của tai. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn phương pháp làm đẹp này.

#NTN_LT


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y