ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY CÓ ĐAU VÀ SƯNG KHÔNG

ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY CÓ ĐAU VÀ SƯNG KHÔNG?

Điêu khắc lông mày là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật đang rất hót, ngay cả những người nổi tiếng cũng không thoát khỏi xu thế này. Tuy nhiên, điêu khắc lông mày có đau không, có xưng không lại là nỗi no của nhiều bạn trẻ, cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết này nhé.

 

Điêu khắc lông mày là phương pháp hoàn thiện hơn của phun thêu lông mày thông thường, quy trình thực hiện tỉ mỉ và có khác đôi chút nhưng hiệu quả thẩm mỹ là hơn hẳn so với phun thêu thông thường. Tùy vào tình trạng khuôn mặt cụ thể mà chuyên viên sẽ giúp khách hàng lựa chọn màu và hình dáng lông mày điêu khắc sao cho thích hợp nhất.

 

Điêu khắc lông mày có đau không, có sưng không?

Điêu khắc lông mày sử dụng một con dao với đầu khắc siêu nhỏ khắc lên những sợi lông mày một cách tỉ mỉ sử dụng mực xăm để tạo màu cho những sợi lông mày này. Chính vì thế điêu khắc lông mày thông thường sẽ có cảm giác châm chích và rát, tuy nhiên, tại một số cơ sở lớn bạn sẽ được làm tê vùng này trước khi điêu khắc nên hoàn toàn thoải mái và không có cảm giác đau đớn gì. Còn về tình trạng sưng sau khi điêu khắc thì phải khẳng định là có, vì sau điêu khắc vùng da sẽ ít nhiều bị tổn thương bị sưng nhẹ, tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng về điều này. Thời gian bị sung thông thường là khoảng 3–5 ngày tùy cơ địa mỗi người, tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn giảm thời gian này nhờ việc chăm sóc đúng cách, tay nghề của chuyên viên thực hiện cũng quyết định vô cùng lớn đến việc điêu khắc có bị đau hay sưng không, làm sao thực hiện tránh gây tổn thương cho da. Vì những lý do này mà chúng tôi khuyên bạn nên điêu khắc lông mày tại những địa chỉ làm đẹp uy tín.

Nên điêu khắc lông mày ở đâu để không đau?

Là thương hiệu đã có chỗ đứng hơn 20 năm, với hàng triệu eva đã và đang sử dụng dịch vụ, TMV K Beauty Clinic là cái tên xứng đáng nhất để bạn lựa chọn làm dịch vụ điêu khắc lông mày. Đến với K Beauty Clinic, bạn không chỉ được sử dụng dịch vụ 5 sao mà còn được trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp nhưng vô cùng thân thiện, tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

 

Những ưu điểm khi điêu khắc lông mày

  • Hiệu quả thẩm mỹ đã được kiểm chứng bởi nhiều eva, đem lại kết quả như ý sau khi điêu khắc lông mày.
  • Công nghệ tiên tiến hiện đại, được nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng.
  • Chi phí hợp lý, thời gian thực hiện nhanh chóng.
  • Quy trình quy chuẩn, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn.