ĐỘN CẰM CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG ?

ĐỘN CẰM CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG ?

Xin chào bác sĩ, em năm nay em 22 tuổi, em  rất  thích có chiếc cằm thon gọn và em cũng đã tìm hiểu về thẩm mỹ K beauty clinic và cảm thấy rất yên tâm về dịch vụ bên mình. Tuy nhiên trước khi quyết định độn cằm e muốn hỏi bác sĩ :  Độn cằm có vĩnh viễn không thưa bác sĩ?”  độn cằm xong em có thể đi làm ngay được không hay mất một thời gian nghỉ dưỡng ạ. Em xin cảm ơn. (Hà Anh, Hà Nội)

Trả lời: Bạn Hà Anh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư @kbeautyclinic.vn . Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: Độn cằm không cho hiệu quả vĩnh viễn, tuy nhiên duy trì rất lâu dài. Và độn cằm có được lâu dài, trọn đời không còn phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn. Nếu như độn cằm không phẫu thuật bằng các chất làm đầy thì chỉ kéo dài được vài năm. Độn cằm là phương pháp đơn giản giúp bạn sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên, hoàn mỹ

Độn cằm bằng phương pháp đặt miếng độn sẽ cho bạn chiếc cằm đẹp lâu dài. Hiện nay, thẩm Mỹ K Beauty clinic đang ứng dụng công nghệ độn cằm này và được nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn. Với kĩ thuật độn cằm này, bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ trong khoang miệng và đặt miếng độn cằm vào đó, đường khâu nằm ở trong khoang miệng nên không để lại sẹo, thẩm mỹ. Kĩ thuật này chỉ cần gây tê tại chỗ, khách hàng sẽ trải nghiệm quá trình độn cằm nhẹ nhàng, không đau. Trước khi phẫu thuật độn cằm khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn bởi các chuyên gia giỏi tại Thẩm mỹ K Beauty Clinic, miếng độn cằm sử dụng tại thẩm mỹ  K Beauty clinic được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, Thụy Điển, Hàn Quốc và được bộ y tế chứng nhận cho phép sử dụng. Miếng độn cằm chất lượng kém sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cũng như độ bền của chiếc cằm mới sau khi phẫu thuật. Sau khi độn cằm bạn nên lưu ý tránh va chạm vào vùng vừa phẫu thuật, hạn chế để bụi bẩn và nước dính vào.

Độn cằm là một tiểu phẫu không phức tạp nên bạn không cần thời gian nghỉ dưỡng và có thể quay lại làm việc ngay.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ  K BEAUTY CLINIC địa chỉ 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy , Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 19002102-0969258000

#TML- LT

#KBEAUTYCLINIC


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y