ĐỘN CẰM NÊN KIÊNG GÌ ĐỂ VẾT THƯƠNG MAU HỒI PHỤC

ĐỘN CẰM NÊN KIÊNG GÌ ĐỂ VẾT THƯƠNG MAU HỒI PHỤC

Theo nhiều khảo sát thì có tới 99% khách hàng quan tâm, thắc mắc sau độn cằm kiêng ăn gì. Bởi không phải thực phẩm nào cũng bổ dưỡng và tốt cho người mới phẫu thuật, có vết thương hở trên người. Bạn có nằm trong số đó không? Nếu có hãy cùng chúng tôi XEM NGAY bài viết dưới đây, để có câu trả lời chính xác nhất.

Độn cằm nên kiêng gì?

Một số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng. Để giúp ca thẩm mỹ độn cằm có được sự thành công nhất định. Ngoài tay nghề vững vàng của các bác sĩ thực hiện. Thì chế độ chăm sóc, cũng như tuân thủ theo những lưu ý trong việc độn cằm kiêng ăn gì. Đóng vai trò rất lớn giúp chị em có được kết quả hoàn thiện.

Là tiểu phẫu đơn giản, được bác sĩ Lê Quốc Vương thực hiện trong khoảng thời gian nhanh chóng. Độn cằm giúp chị em sở hữu được gương mặt V line đáng mơ ước. Sau phẫu thuật, các bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Mà có thể chăm sóc vết thương ngay tại nhà. Tuy nhiên, để rút ngắn được thời gian hồi phục, chị em cần tuân thủ theo một số những lưu ý sau:

  • Kiêng ăn thịt bò, thịt gà, hải sản, rau muống, đồ nếp…Bởi những loại thực phẩm này có khả năng gây ra tình trạng sẹo lồi. Hoặc tệ hơn chúng có thể làm mưng mủ vết thương.
  • Các loại thực phẩm quá cứng và dai, cần phải sử dụng cơ hàm nhiều. Và điều đó thực sự không tốt cho vùng cằm vừa mới được độn. Ví dụ như: sụn, bánh tráng…
  • Bên cạnh đó, các bạn cần phải tránh sử dụng các chất kích thích. Như: bia rượu, thuốc lá, hoặc các loại đồ uống có cồn, có ga. Vì chúng sẽ ảnh hưởng không tốt đến vết thương.

Với những lưu ý trong việc độn cằm kiêng ăn gì này. Nếu được tuân thủ một cách hợp lý và khoa học. Thì hiệu quả thẩm mỹ mà các bạn có được sau khoảng 2 – 4 tuần, sẽ rất đáng để trông đợi đấy.

#NTN_LT


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y