HAI MẮT LỆCH NHAU VÀ CÁCH KHẮC PHỤC 

HAI MẮT LỆCH NHAU VÀ CÁCH KHẮC PHỤC 

NGUYÊN NHÂN VÀ BIỂU HIỆN CỦA TÌNH TRẠNG HAI MẮT LỆCH NHAU

Hai mắt lệch nhau là hiện tượng mắt một bên nhỏ hoặc to hơn mắt còn lại tạo cảm giác lệch lạc, mất cân đối. Khuyết điểm này còn làm cả khuôn mặt thiếu đi vẻ hài hòa, mất đi sự cân xứng, khi nhìn vào tạo cảm giác như mắt to mắt bé ảnh hưởng lớn đến diện mạo của mỗi người. Nguyên nhân khiến hai mắt lệch nhau có thể do:

  • Do cấu trúc, đặc điểm, hình dáng đôi mắt mất tính cân đối liên quan tới yếu tố bẩm sinh, di truyền.
  • Mí mắt không đều ( một bên mí mắt nhỏ hơn so với bên mí còn lại, hay một bên không có mí, bên lại có mí…) sẽ làm cho 2 mắt lệch nhau, không đồng đều.

Hai mắt lệch nhau khiến gương mặt trở nên mất cân đối

CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG HAI MẮT LỆCH NHAU

Hai mắt lệch nhau hoàn toàn có thể khắc phục được bằng các phương pháp thẩm mỹ mắt, cụ thể là nhấn mí không phẫu thuật và cắt mí:

  • Nhấn mí mắt khắc phục tình trạng hai mắt lệch bằng cách bác sĩ sẽ dùng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi thông qua chỉ sinh học. Kết quả đạt được từ phương pháp này đó là bạn sẽ có được đôi mắt đẹp to tròn, đều hai bên mà không phải chịu đựng quãng thời gian mắt sưng, đau hay phải kiêng cử gì nhiều.
  • Cắt mắt khắc phục tình trạng hai mắt lệch nhau bằng cách bác sĩ sẽ cắt rạch một đường mổ nhỏ lấy đi bớt da chùng, mỡ thừa, cân chỉnh lại cho đôi mắt đều và đẹp hơn. Phương pháp này so với nhấn mí thì có tính triệt để và lâu dài, bù lại sau phẫu thuật bạn phải nghỉ dưỡng, kiêng cử thời gian mới có mắt đẹp được.

Cắt mí mắt khắc phục triệt để tình trạng 2 mắt không đều, cho kết quả duy trì dài lâu

2 phương pháp chữa mắt hai mắt lệch nhau này, lựa chọn phương pháp nào là tùy vào bạn. Nếu bạn không muốn đụng chạm dao kéo thì có thể nhấn mí. Nếu bạn muốn chữa triệt để thực hiện cắt mí.

ĐỊA CHỈ CHỮA HAI MẮT LỆCH NHAU AN TOÀN DÀNH CHO BẠN

Thẩm mỹ viện K BEAUTY CLINIC là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, có thể giúp bạn sửa tình trạng hai mắt lệch nhau. Khi đến đây thăm khám tùy vào tình trạng mắt và nhu cầu làm đẹp mà bác sĩ sẽ giúp bạn chọn ra phương pháp phù hợp nhất.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi hotline 0969 258 000 hoặc đến với địa chỉ Thẩm mỹ K Beauty Clinic – 37 – Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hòa – Cầu Giấy – HN để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

#LTD_MKT

#BS_VƯƠNG_TRẺ

#K_BEAUTY_CLINIC

#37_NGUYỄN_NGỌC_VŨ


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y Tế