HÚT MỠ CÁNH TAY

HÚT MỠ CÁNH TAY

Vùng cánh tay được biết đến là vùng da mỏng, độ đàn hồi kém. Lượng mỡ tích trữ tại vùng này làm vùng da không còn săn chắc, chảy nhão là biểu hiện sự lão hoá cơ thể. Phương pháp hút mỡ cánh tay, bắp tay không qua phẫu thuật là phương pháp giảm mỡ thừa thông minh, hiệu quả vì giúp giải quyết tận gốc những khối mỡ ở nơi khó giảm nhất và ngăn chặn hiện tượng tích trữ mỡ trở lại.

Hút mỡ cánh tay an toàn

Hút mỡ cách tay dùng công nghệ cao bằng sự kết hợp sóng siêu âm tần số xuyên sâu phá vỡ và hoá lỏng mô mỡ cứng đồng thời thiết bị nội soi sẽ hút hoàn toàn lượng mỡ thừa, vì vậy da vùng hút mỡ săn chắc, mịn màng và độ đàn hồi tốt hơn.

Bắp tay hay bắp chân có những hệ thống thần kinh quan trọng. Vì vậy, thực hiện hút mỡ làm thon gọn bắp tay, hay bắp chân không phải là điều đơn giản và dễ dàng.

Hút mỡ cánh tay giúp lấy lại đôi tay thon gọn, săn chắc, mịn màng.

Trước khi hút mỡ khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn bởi Bác sĩ chuyên khoa Tạo hình- Thẩm mỹ, khám tổng quát sức khoẻ, thực hiện một số xét nghiệm. Khách hàng sẽ được kiểm tra phản ứng thuốc tê để chuẩn bị thực hiện.

Sau hút mỡ bắp tay, việc chăm sóc sau phẫu thuật khá đơn giản, chỉ cần băng ép vừa phải trong một vài ngày. Chú ý không vận động nặng trong tuần đầu sau khi ổn định hoàn toàn.

Trước và sau hút mỡ cánh tay – Hình ảnh minh họa.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

 

Hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện. Không có cảm giác đau và để lại sẹo sau phẫu thuật, phương pháp hút mỡ tay nội soi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, ít bị tổn thương và thời gian phục hồi nhanh, lấy lại vẻ tự tin thường ngày. Chị em có thể tự tin diện những bộ cánh hai dây để khoe vai trần và cánh tay thon gọn.

**Hút mỡ cánh tay được thực hiện tại bệnh viện theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

#Ngọc – MKT


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102
🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y Tế