HÚT MỠ CÁNH TAY Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT ?

HÚT MỠ CÁNH TAY Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT ?

Dinh dưỡng thức ăn càng lúc càng nhiều khiến bắp tay bị chảy xệ và tích trữ mỡ, đôi tay nặng nề khiến bạn không thoải mái trong cuộc sống hàng ngày, tự ti khi giao tiếp và khó cởi mở lòng với môi trường xã hội.

Vì lí do đó, hút mỡ cánh tay là giải pháp khiến cánh tay của bạn thon gọn và săn chắc, giúp bạn tự tin và dễ dàng lựa chọn trang phục, năng động hơn trong cuộc sống và đặc biệt là xuất hiện trước nhiều người. Mục tiêu của việc thẩm mỹ hút mỡ cánh tay là làm cho ngoại hình người phụ nữ  hấp dẫn hơn trong các tình huống xã hội và tự tin khi giao tiếp, dễ chịu trong các “bộ cánh” thời trang.  Trong các hoạt động xã hội điển hình liên quan đến việc đứng hoặc đi bộ, ngồi vào một chiếc bàn trong khi ăn hoặc uống, hoặc ngồi ở bàn làm việc, đánh máy hoặc trò chuyện qua điện thoại, nếu bạn sở hữu cánh tay thon gọn, săn chắc, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu  hơn rất nhiều.

Hút mỡ cánh tay giúp phái đẹp luôn tự tin

Cánh tay lỏng lẻo do tích tụ nhiều mỡ thừa vùng bắp tay. Để giảm mỡ hay nói cách khác là hút mỡ cánh tay nhanh chóng, an toàn, hiệu quả thì công nghệ hút mỡ nội soi là công nghệ thẩm mỹ tối ưu để thực hiện điều này. Đây là phương pháp hút mỡ cánh tay được cho là có thể làm thon gọn cánh / bắp tay trong thời gian ngắn nhất mà không cần tập luyện, ăn kiêng và cho hiệu quả giảm mỡ dài lâu.

Công nghệ hút mỡ nội soi sử dụng laser phá vỡ vách bào của các tế bào mỡ, kể cả mỡ thừa tích tụ lâu năm được bao phủ bởi lớp màng cứng bên ngoài. Mỡ thừa sẽ không có cơ hội tích tụ trở lại sau khi được laser hóa lỏng và loại bỏ hoàn toàn ra ngoài bởi công cụ nội soi siêu nhỏ.

Ngoài ra, năng lượng laser tạo khung 3 chiều còn tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc, phẳng mịn bề mặt da. Hiệu quả này được thiết kế nhằm khắc phục triệt để tình trạng da chùng nhão, chảy xệ hay lồi lõm sau khi giảm mỡ, rất thích hợp để áp dụng giảm mỡ tại các vùng da dễ thấy như phần bắp tay.

Thời gian thực hiện hút mỡ cánh tay nhanh chóng, chỉ sau 30 phút, kết quả thấy ngay chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ HÚT MỠ NỘI SOI TẠI CÁNH TAY:

  • Không xâm lấn,
  • Không gây đau,
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng,
  • Khách hàng có thể sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị.
  • Đảm bảo không gây ra tình trạng gồ ghề, móp méo
  • Không dư da, thừa da sau điều trị.
  • Việc hút mỡ hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng vận động (cử động) của cánh tay

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ CÁNH TAY LÀM ĐẸP CƠ THỂ 

Giải  pháp vẹn toàn hút mỡ cánh tay đạt hiệu quả như mong muốn

 ( Hình ảnh minh họa )

*Lưu ý: Kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Công nghệ hút mỡ nội soi là công nghệ loại bỏ mỡ thừa hiệu quả và an toàn được sử dụng phổ biến hiện nay.

Phương pháp này đã tạo nên bước tiến mới trong loại bỏ mỡ thừa, được các chuyên gia đánh giá là “ Tạo nên bước cách mạng trong việc loại bỏ biến chứng”.

**Hút mỡ cánh tay được thực hiện tại bệnh viện theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

#Ngọc – MKT


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y Tế