HÚT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH

HÚT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH

Hôi nách là một vấn đề băn khoăn, khó nói của nhiều khổ chủ. Mùi hôi nách là “chướng ngại vật” khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với những người xung quanh, và thậm chí còn ảnh hưởng tiêu cực tới những mối quan hệ trong công việc, trong cuộc sống gia đình bạn. Chính vì vậy điều trị hết bệnh hôi nách là một nhu cầu rất chính đáng cho sức khỏe, cũng như cho vấn đề tinh thần, tâm lý của người mắc bệnh.

Nguyên nhân chính xuất hiện mùi hôi nách là do tuyến bài tiết hoạt động mạnh, tiết ra nhiều acid béo chưa no, hợp chất ammonia…khi vận động mạnh hay căng thẳng. Các axit này kết hợp với vi khuẩn phân hủy trên bề mặt da sẽ hình thành axit béo không bão hòa, tạo thành mùi hôi nách đặc trưng, khó chịu. Thẩm mỹ K Beauty Clinic có đội ngũ y bác sĩ chuyên gia hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ áp dụng những phương pháp điều trị hôi nách tiên tiến nhất, mang lại kết quả điều trị cao và đảm bảo an toàn. Hiện nay, Phương pháp hút tuyến mồ hôi nách là phương pháp điều trị hiệu quả được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo Tùy vào mức độ tuyến mồ hôi của khách hàng mà bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp.

HÚT TUYẾN MỒ HÔI BẰNG CÔNG NGHỆ VASER LIPO

Vaser Lipo là 1 loại thiết bị được ứng dụng trong hút mỡ và cả trị hôi nách. Đến với  thẩm mỹ K Beauty clinic, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là công nghệ độc quyền, cho hiệu quả tối ưu và an toàn. Hút tuyến mồ hôi là phương pháp phù hợp với khách hàng có tuyến mồ hôi không quá lớn và quá sâu.

Đầu tiên, bác sỹ sẽ khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách, sau đó đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách, nhằm hút bỏ nhẹ nhàng tuyến mồ hôi và tránh xâm lấn ra vùng lân cận.

Cuối cùng, bác sỹ sẽ tiến hành băng ép vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng. Sau đó khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường.

Thời gian : 60 phút

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT :

Khách hàng tới  thay băng vào ngày hôm sau phẫu thuật, những ngày sau đó có thể thay băng ở nhà theo hướng dẫn của Bác sỹ.

Tránh để vùng phẫu thuật tiếp xúc với bụi bẩn và nước. Tránh giơ tay quá cao hoặc hoạt động mạnh trong tuần đầu.

Nên kiêng một số thực phẩm sau : Đồ nếp, thịt gà, rau muống trong tháng đầu. Sử dụng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

Cắt chỉ sau 7 ngày.

MỘT SỐ VẤN ĐỀ CÓ THỂ GẶP SAU PHẪU THUẬT :

Sau phẫu thuật, vùng nách có thể bị sưng phù nề từ 3 – 4 ngày tùy cơ địa mỗi người. Hoặc có thể thâm tím, nhiễm trùng da do khâu vệ sinh không được đảm bảo.

BIỆN PHÁP PHÒNG TRÁNH : Thẩm mỹ K Beauty clinic với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ y tá sẽ giúp khách hàng có được kết quả đẹp và hạn chế xâm lấn tối đa nhất.

Khách hàng nên tích cực chườm đá trong khoảng 2 – 3 ngày đầu để giảm sưng phù nề nhanh chóng nhất. Khách hàng nên đến trực tiếp |Thẩm mỹ K Beauty clinic để được nhân viên y tá thay băng, đảm bảo vệ sinh, tránh nhiễm trùng vết khâu trong mọi trường hợp.

# TML-LT

#KBeauty Clinic


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y