MEGADERM – CHẤT LIỆU THẦN THÁNH TRONG PTTM NÂNG MŨI

MEGADERM – CHẤT LIỆU THẦN THÁNH TRONG PTTM NÂNG MŨI

Dù mới chỉ xuất hiện không lâu nhưng nâng mũi bọc sụn Megaderm cũng đã kịp tạo cơn sốt. Vậy tại sao phương pháp này lại được lòng các tín đồ thẩm mỹ đến vậy?

Megaderm là gì?

Đã có rất nhiều khách hàng tò mò và chẳng biết Megaderm là gì. Thực chất, Megaderm được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người nên đạt độ tương thích cao khi đưa vào cơ thể. Theo đó, Megaderm được sử dụng trong những trường hợp người bị thiếu sụn tự thân, mũi từng có các dấu hiệu biến chứng,…

GIẢI PHÁP CHO NHỮNG AI CÓ PHẦN MŨI NHIỀU KHUYẾT ĐIỂM

Ngay từ khi mới xuất hiện nâng mũi bọc sụn Megaderm là giải pháp hữu hiệu cho những người mũi nhiều khuyết điểm. Trong đó, mũi thấp tẹt, đầu mũi to, mũi hếch… đều được cải thiện. Đặc biệt, những ai da đầu mũi quá mỏng, mũi bị lệch vẹo hay người có cơ địa dễ bị dị ứng…được khuyến khích thực hiện bằng kỹ thuật này.

KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG MŨI BÓNG ĐỎ, LỘ SÓNG

Với sự cải tiến trong kỹ thuật nâng mũi, hiện nay sụn Megaderm là chất liệu duy nhất phù hợp với tế bào gốc khi cấy vào cơ thể con người. Do đó, không bị đào thải do phản ứng miễn dịch tự nhiên, không bị nhiễm trùng kích ứng.

Đặc biệt, Megaderm được coi như một tấm đệm nằm giữa sụn nhân tạo và da mũi, bảo vệ tối đa cho chiếc mũi khỏi những biến chứng sau nâng như bóng đỏ, lộ sóng, tụt đầu mũi… Điều này là lý do cho Megaderm luôn được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng yêu thích.

HIỆU QUẢ THẨM MỸ HOÀN HẢO

Phải thừa nhận rằng nâng mũi bọc sụn Megaderm là bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi. Phương pháp này vừa giúp phát huy tốt những ưu điểm của sụn tự thân, đồng thời khắc phục tốt những nhược điểm do sụn nhân tạo gây ra.

Với cách làm này bác sĩ có thể dễ dàng cân chỉnh dáng mũi sao cho phù hợp với mong muốn của khách hàng. Kết quả chiếc mũi sau nâng có độ cong mềm mại, cao thanh thoát, hài hòa với gương mặt. Ở góc chính diện, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, chiều dài cùng chiều ngang đạt chuẩn tỉ lệ vàng. Hơn nữa, Megaderm còn có nhiệm vụ nâng đỡ sụn nhân tạo, giúp kéo dài đầu mũi tự nhiên, ổn định trong thời gian dài.

TẠI SAO NÊN CHỌN NÂNG MŨI TẠỊ K BEAUTY CLINIC?

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại K Beauty Clinic sẽ được đội ngũ bác sĩ uy tín trực tiếp thực hiệnvới độ chuẩn xác cao.

– Quá trình nâng mũi với công nghệ hiện đại mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

– Nâng mũi bọc sụn Megaderm được thực hiện trong thời gian nhanh chóng, ít xâm lấn.

– Mũi sau nâng được định hình ngay sau khi thực hiện, thời gian hồi phục nhanh chóng. Hiệu quả nâng mũi duy trì lâu dài, ổn định theo thời gian.

– Sụn Megaderm được nhập khẩu trực tiếp và đã qua sự kiểm định của FDA Hoa Kì

– Quy trình thực hiện đạt chuẩn, đảm bảo không có bất cứ sai xót nào khi thực hiện.

#TML-LT

#KBeauty clinic


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y