MỞ RỘNG GÓC MẮT

MỞ RỘNG GÓC MẮT

Sở hữu đôi mắt nhỏ, 1 mí vừa là đặc trưng. Nhưng đồng thời cũng là điều rất “thiệt thòi” của người Châu Á. Bởi dáng mắt này vốn không được đánh giá cao. Và thậm chí, còn đi ngược với quan điểm thẩm mỹ chung: Mắt to tròn, hai mí mới là chuẩn mực của cái đẹp. Chính vì thế, khi công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ phát triển. Rất nhiều bạn gái đã tìm đến các thẩm mỹ viện uy tín. Để tiến hành mở rộng góc mắt.

MỘT BƯỚC THÀNH HOT GIRL CHỈ NHỜ MỞ RỘNG GÓC MẮT

Mở rộng góc mắt không chỉ giúp mắt trông to tròn, long lanh hơn. Mà còn khiến cả gương mặt như “bừng sáng”. Như thỏi nam châm thu hút mọi ánh nhìn. Nếu chưa tin, các bạn có thể kiểm chứng qua những hình ảnh thực tế. Của các khách hàng đã phẫu thuật mở rộng góc mắt ở Thẩm mỹ viện K BEAUTY CLINIC.

MỞ RỘNG GÓC MẮT – BÍ QUYẾT SỞ HỮU ĐÔI MẮT NAI ĐẸP ĐẾN NAO LÒNG

Phẫu thuật mở rộng góc mắt, gần như là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ “đinh” tại Thẩm mỹ viện K BEAUTY CLINIC. Bởi những ưu điểm sau:

Thực hiện nhanh chóng:

Nếu trước đây, chị em phải mất đến hàng giờ đồng hồ mỗi ngày. Để tô vẽ cho đôi mắt trông to hơn. Thì giờ đây, chỉ cần bỏ ra từ 30 – 45 phút phẫu thuật mở rộng góc mắt. Là các bạn đã có thể sở hữu đôi mắt to tròn, dễ thương hệt như mơ ước.

Độ an toàn cao:

Đúng với tên gọi phẫu thuật mở rộng góc mắt. Phương pháp này chỉ thực hiện ở vị trí hai góc mắt trong/ ngoài. Chứ không hề xâm lấn đến những khu vực khác. Do đó, mở rộng góc mắt sẽ không ảnh hưởng gì đến thị giác. Cũng như các dây thần kinh cảm giác nơi đây.

Hiệu quả Lâu dài:

Mở rộng góc mắt ngoài giúp mắt trông to tròn hơn. Thì còn có thể kết hợp để khắc phục tình trạng mắt xếch, hai mắt xa nhau, v.v. Từ đó mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho quý khách hàng. Kết quả cũng đã được kiểm chứng là duy trì trọn đời.

Chi phí “hạt dẻ”:

Hiện nay Thẩm mỹ viện K BEAUTY CLINIC  đang có rất nhiều ưu đãi dành tặng cho khách hàng Áp dụng cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mắt. Cùng với rất nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác. Tất cả các ca này sẽ do chính Bác sĩ thẩm mỹ Lê Quốc Vương tiến hành thực hiện.

KHÁCH HÀNG SAU PHẪU THUẬT 

QUY TRÌNH MỞ RỘNG GÓC MẮT TẠI TMV K BEAUTY CLINIC

Thẩm mỹ viện K BEAUTY CLINIC áp dụng quy trình mở rộng góc mắt bài bản như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám tình trạng mắt hiện tại. Kết hợp với lắng nghe nguyện vọng của khách hàng. Để từ đó tư vấn cho khách phương án mở rộng góc mắt phù hợp nhất.

Bước 2: Đo vẽ, đánh dấu

Tiếp theo, bác sĩ thẩm mỹ sẽ xác định vị trí cần thao tác. Rồi đánh dấu cẩn thận. Để đảm bảo độ chính xác của ca phẫu thuật mở rộng góc mắt.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Hoàn thành các bước chuẩn bị trên. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành vệ sinh khu vực cần tiểu phẫu. Rồi gây tê nhẹ phần mắt, để giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình mở rộng góc mắt.

Bước 4: Phẫu thuật mở rộng góc mắt

Tùy theo từng trường hợp mở rộng góc mắt trong hay ngoài. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng kỹ thuật tương ứng. Sao cho không ảnh hưởng tới tuyến lệ. Hay thị lực của đôi mắt.


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y