NÂNG CHÂN MÀY – “THỦ THUẬT” TẠO DÁNG CHÂN MÀY CHUẨN TỶ LỆ VÀNG

NÂNG CHÂN MÀY – “THỦ THUẬT” TẠO DÁNG CHÂN MÀY CHUẨN TỶ LỆ VÀNG

Nâng chân mày là thủ thuật đơn giản giúp giải quyết tình trạng da chùng, mí xệ, định hình dáng mày và xóa bỏ màu xăm cũ. Kỹ thuật nâng chân mày đươc thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác mang lại đôi mày cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Nâng chân mày là phương pháp loại bỏ da chùng, mỡ thừa và định hình dáng mày phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Về mặt kỹ thuật, nâng cung chân mày là một hình thức tiểu phẫu đơn giản nên không xâm lấn, không để lại sẹo, mau chóng phục hồi không cần nghỉ ngơi sau khi thực hiện.

AI PHÙ HỢP NÂNG CHÂN MÀY?

Chân mày bị mất dáng do da chùng, chảy xệ

Khắc phục hoặc xóa bỏ màu mực xăm cũ

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DỊCH VỤ NÂNG CHÂN MÀY?

+Tiểu phẫu đơn giản thực hiện an toàn+Phẫu thuật thẩm mỹ nâng chân mày là tiểu phẫu đơn giản, không cắt rạch, bóc tách nên không gây tổn thương hay biến chứng tới các vùng lân cận. Sau khi thực hiện khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

+ Kỹ thuật tạo dáng chân mày hài hòa cân đối
Tùy từng trường hợp khác nhau, bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc, vẽ đường chân mày phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Hậu tiểu phẫu, khách hàng sẽ sở hữu đôi mày thanh tú, mềm mại và tự nhiên.

+ Đảm bảo tính thẩm mỹ
Quy trình nâng chân mày là tiểu phẫu ít xâm lấn, đường khâu được giấu sát dưới đường chân mày mới nên sẽ không để lại sẹo và dấu vết thẩm mỹ sau khi thực hiện.

QUY TRÌNH NÂNG CHÂN MÀY TẠI THẨM MỸ KBEAUTY CLINIC

Tại thẩm mỹ viện K Beauty Clinic, phẫu thuật nâng chân mày được thực hiện theo một quy trình bài bản, đảm bảo nhẹ nhàng và an toàn cho khách hàng. Kỹ thuật nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc kết hợp với đôi bàn tay khéo của đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm đem lại đôi chân mày như ý.

Bước 1: Vẽ và tạo dáng mày

Bước 2: Sát khuẩn, bôi và gây tê

Bước 3: Nâng chân mày

Bước 4: Khâu bằng chỉ thẩm mỹ

KẾT QUẢ SAU KHI  NÂNG CHÂN MÀY

Chân mày đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

Cải thiện tầm nhìn của mắt

Có thể loại bỏ được phần xăm cung mày cũ (nếu có) mà không cần dùng đến biện pháp tẩy xóa nào khác

THẨM MỸ VIỆN K- BEAUTY CLINIC – ĐỊA CHỈ NÂNG CHÂN MÀY UY TÍN

Thương hiệu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, là thẩm mỹ viện có đầy đủ giấy phép hoạt động – kinh doanh được cấp bởi Bộ Y Tế.

về môi trường vô trùng và máy móc, đảm bảo quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn và thành công.

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại: Luôn tiên phong ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến từ những thị trường thẩm mỹ lớn nhất thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc,…nhằm đem đến chất lượng dịch vụ và kết quả tốt nhất cho khách hàng. Mọi công nghệ, sản phẩm làm đẹp đều được chứng nhận an toàn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn uy tín: Từng được đào tạo và tu nghiệp tại nước ngoài với tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, tận tình: Đến với TMV K beauty Clinic, khách hàng sẽ được tư vấn, chăm sóc

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi theo cơ địa mỗi người

#LyLy

#KBEAUTYCLINIC


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y