NÂNG CUNG CHÂN MÀY

NÂNG CUNG CHÂN MÀY – RẠNG RỠ ÁNH NHÌN

Một làn da trắng, mịn màng và đôi lông mày tự nhiên sẽ giúp “cửa sổ tâm hồn” luôn nổi bật, tạo vẻ ngoài tươi tắn. Tuy nhiên, do môi trường, thời gian, ánh nắng mặt trời… chân mày bị sụp và làn da khu vực vùng trán bị chùng xuống, tạo thành các nếp nhăn khiến khuôn mặt trông buồn bã, tối tăm và già nua. Phương pháp phẫu thuật nâng cung lông mày sẽ giúp bạn có đôi mắt rạng rỡ và tươi trẻ hơn

NÂNG CUNG CHÂN MÀY LÀ GÌ?

Nâng chân mày là phương pháp khắc phục khuyết điểm: sụp mi, da chùng, mỡ thừa,…của mắt. Kỹ thuật này bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ một phần da chùng và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại vị trí cao hơn, tạo dáng cho chân mày đẹp và hài hòa với khuôn mặt.

Phương pháp này giúp bạn lấy lại được vẻ tươi trẻ, linh hoạt của đôi mắt, mang lại cho khách hàng chân mày cân đối, thanh thoát hơn. Tùy vào tình trạng chân mày của mỗi người mà có các phương pháp để chữa trị phù hợp.

 NÂNG CUNG CHÂN MÀY ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Trong quá trình thực hiện treo chân mày, các bác sỹ chuyên khoa sẽ áp dụng phương pháp loại bỏ phần da thừa dưới đường chân mày, tạo dáng mày đẹp và hài hòa với khuôn mặt, đồng thời xóa các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, giúp đôi mắt linh hoạt và trẻ trung hơn, trả lại sự tươi trẻ rạng rỡ chỉ trong thời gian ngắn.

Bước 1: Khách hàng được thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra mức độ chảy xệ, khả năng đàn hồi của da để có phương pháp thực hiện phù hợp. Cung cấp những thông tin cần thiết về quy trình treo chân mày.

Bước 2: Xác định vị trí nâng chân mày

Bác sĩ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng, thực hiện đo vùng da từ đuôi mắt đến chân mày, xác định vị trí treo chân mặt hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn,gây tê

Trước phẫu thuật, bác sĩ thực hiện kiểm tra sức khỏe, sát trùng, gây tê cho khách hàng, đảm bảo an toàn và hạn chế đau đớn. Bước này được thực hiện kỹ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn.

Bước 4: Tiến hành nâng chân mày

Bác sĩ bóc tách vùng da chùng, kéo căng tối đa phần mô mềm, cắt bỏ phần da thừa để tạo dáng khuôn mày.

Thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng 45 phút, bạn có được đôi chân mày cao, xóa các nếp nhăn ở trán, không còn mỡ thừa và lấy lại sự linh hoạt cho đôi mắt.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Bác sĩ tư vấn cách chăm sóc chân mày sau phẫu thuật, hẹn lịch tái khám cho khách hàng.

NÂNG CUNG CHÂN MÀY GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, hiệu quả sau phẫu thuật treo chân mày phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng cơ địa mỗi người, bác sĩ có tay nghề, giàu kinh nghiệm, các trang thiết bị của bệnh viện thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Thông thường, mỗi người sau thực hiện treo chân mày giữ được từ 5 đến 7 năm, có thể nhiều hơn hay ít hơn tùy vào cơ địa và quá trình chăm sóc chân mày của mỗi người.

Hiện nay có nhiều trung tâm thẩm mỹ và không phải nơi nào cũng đảm bảo an toàn cho khách hàng. Vì vậy, bạn nên có sự tìm hiểu trước khi thực hiện nâng chân mày nhằm mang lại hiệu quả cao và không gây nguy hiểm cho cơ thể.

NÂNG CUNG CHÂN MÀY TẠI THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC

Thẩm mỹ K Beauty Clinic là địa chỉ uy tín thực hiện nâng chân mày an toàn và hiệu quả cao. Khi phẫu thuật tại đây, khách hàng được đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện và nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại,mang lại cho bạn chân mày cao, đôi mắt đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ K Beauty Clinic khắc phục khuyết điểm cho mắt, mang lại vẻ đẹp, kéo dài thanh xuân cho phụ nữ. Tự hào là địa chỉ được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi thực hiện phẫu thuật.

#HHH-PPT

#K BeautyClinic


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y