NÂNG MŨI S – LINE

NÂNG MŨI S – LINE

Công nghệ nâng mũi S-line  đến từ K Beauty Clinic là sự đột phá trong nghệ thuật tạo hình mũi. Dáng mũi S-line mềm mại, tự nhiên đặc biệt hài hòa với những đường nét điển hình trên khuôn mặt Á Đông, là những lý do khiến phương pháp này được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

NÂNG MŨI S-LINE TẠI K BEAUTY CLINIC

Chiếc mũi sau khi thực hiện sẽ cân đối từ đầu mũi đến sống mũi theo hình chữ S mềm mại. Cùng với việc sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, bác sĩ sẽ tiến hành bọc đầu mũi bằng chất liệu megaderm hoặc sụn tự thân.

– Nâng mũi S line bọc sụn tự thân: Cùng với việc sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi các bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân ( sụn tai) để bọc đầu mũi bảo vệ đầu mũi

– Nâng mũi S line bọc Megaderm: Với những ai không muốn sử dụng sụn tự thân có thể sử dụng chất liệu Megaderm để bọc đầu mũi. Đây là tế bào biểu bì dạng tế bào da của người, được bào chế như 1 thành phần da cơ thể con người có tính tương thích cao và là lớp đệm cho da đóng vai trò như 1 vật liệu tự thân, an toàn giúp khắc phục tình trạng bóng đỏ, lộ sóng… sau khi nâng mũi cực kì hiệu quả. Không chỉ mang lại hiệu quả cao trong nâng mũi Megaderm còn cực kì an toàn, tương thích cao và không gây dị ứng giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp, mềm mại, tự nhiên trên cả mong đợi.

Dáng mũi S-line mềm mại, thanh tú là chuẩn mực thẩm mỹ của phụ nữ Á Đông

TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG:

  • Khách hàng nam, nữ từ 18 tuổi trở lên.
  • Mũi không có quá nhiều khuyết điểm

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG MŨI S-LINE:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp nâng mũi S – line phù hợp.

Bác sĩ giới thiệu các phương pháp nâng mũi phù hợp cho khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng kiểm tra sức khỏe theo quy định

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Khách hàng được gây tê để cảm thấy thoải mái trong khi phẫu thuật

Bước 4: Thao tác phẫu thuật nâng mũi S – line:

Nâng mũi S – line:Sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân. Trong đó, 1/3 đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân được lấy từ sụn tai hoặc sử dụng megaderm giúp mũi mềm mại và tự nhiên, còn 2/3 sống mũi là sụn nhân tạo..

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN THỰC HIỆN NÂNG MŨI S – LINE:

Chi phí nâng mũi S line bọc sụn  tai đầu mũi: 15 triệu

Chi phí nâng mũi S linebọc megaderm đầu mũi: 20 triệu

Thời gian: 30 – 45 phút

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NÂNG MŨI S – LINE TẠI K BEAUTY CLINIC:

  • Dáng mũi được cải thiện đúng chuẩn S – line: Sống mũi cao nhưng uốn lượn mềm mại mô phỏng dáng chữ S đặc biệt hài hòa, cân đối với ngũ quan khuôn mặt, không lộ sẹo thẩm mỹ.
  • Là 1 dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng nên được thực hiện nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều, không đau đớn kéo dài.
  • Không gian phòng mổ 1 chiều hiện đại, đầy đủ thiết bị, vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
  • Chuyên viên và bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ tư vấn và thực hiện thao tác một cách chính xác, hiệu quả nhất.

Kết quả nâng mũi tại K Beauty Clinic đẹp tự nhiên và không để lại sẹo

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT NÂNG MŨI S – LINE:

Sau khi phẫu thuật, mũi và các vùng khu trú quanh mũi có thể hơi sưng nề. Tuy nhiên, đây là hiện tượng phản ứng bình thường của cơ thể nên khách hàng có thể an tâm. Thực hiện theo các chỉ dẫn sau sẽ rút ngắn thời gian hồi phục của vùng mũi:

  • Chườm mát tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng nề (chườm 5 – 7 lần/ngày mỗi lần 15’). Ngày thứ 3 – 4 chườm ấm (chườm 2 lần/ngày mỗi lần 15’).
  • Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.
  • Tránh va chạm mạnh vùng mũi trong thời gian đầu sau phẫu thuật. Kiêng đồ nếp, thịt gà, rau trong tuần đầu, rau muống trong tháng đầu
  • Dùng thuốc theo đơn của Bác sỹ để có kết quả tốt nhất. Tái khám sau 1 tháng.

Ý kiến bác sĩ :

Phương pháp này được người Việt đặc biệt ưa chuộng vì rất tự nhiên, không thô cứng như các loại hình nâng mũi thông thường. Thực hiện nâng mũi S – line cũng cần được tiến hành bởi bác sĩ có tay nghề cao để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn.

Đội ngũ y bác sĩ tại TMV K BEAUTY CLINIC 

#KBEAUTYCLINIC

#DTTL_LT


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y