NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN

NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN

Nếu bạn không hài lòng với kích thước của bộ ngực nhưng muốn có một sự tăng cường tinh tế hơn là một sự thay đổi đáng kể, việc ghép mỡ mang đến một sự thay thế tự nhiên hơn cho cấy ghép vú bằng silicon hoặc nước muối. Một số phụ nữ gặp biến chứng từ cấy ghép vú có thể tìm cách cấy ghép mỡ như một lựa chọn khác để duy trì thể tích vú sau khi loại bỏ cấy ghép.

TĂNG MỠ

Nếu bạn không hài lòng với kích thước của bộ ngực nhưng muốn có một sự tăng cường tinh tế hơn là một sự thay đổi đáng kể, việc ghép mỡ mang đến một sự thay thế tự nhiên hơn cho cấy ghép vú bằng silicon hoặc nước muối. Một số phụ nữ gặp biến chứng từ cấy ghép vú có thể tìm cách cấy ghép mỡ tự thân như một lựa chọn khác để duy trì thể tích vú sau khi loại bỏ cấy ghép.

Nâng ngực cấy ghép mỡ liên quan đến việc lấy các tế bào mỡ từ một khu vực khác trên cơ thể bạn, thường là hông, sau đó tiêm các tế bào khả thi vào ngực của bạn để tăng thể tích vú. Sử dụng hông như các trang web của nhà tài trợ để thu hẹp vòng eo có tác dụng miễn phí trong việc tăng cường sự xuất hiện và khối lượng tương đối của nâng ngực.

TRUYỀN MỠ 

Bác sĩ K-Beauty Clinic là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được chứng nhận tại Việt Nam và là thành viên tích cực của Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam.

GIỚI THIỆU VỀ CẤY GHÉP MỠ TỰ THÂN

Nhiều phụ nữ không biết rằng một sự thay thế để tăng kích thước vú bằng cấy ghép mỡ tự thân. Bởi vì quá trình sử dụng các tế bào mỡ từ chính cơ thể bạn, nâng ngực thông qua ghép mỡ thực sự hoàn toàn tự nhiên, cho phép bạn tận hưởng bộ ngực lớn hơn bao gồm các mô mỡ hữu cơ, giống như bộ ngực hiện tại của bạn.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có thể yêu cầu chuẩn bị bộ ngực bằng các thiết bị mở rộng bên ngoài bằng máy li tâm mỡ để tối ưu hóa khả năng sống sót của chất béo. Đây không phải là luôn luôn cần thiết đặc biệt trong trường hợp cấy ghép hiện đang được thực hiện. Cấy ghép mỡ có thể được sử dụng để điều trị cho bệnh nhân không đối xứng vú ,bất thường thành ngực hoặc biến dạng vú bị hẹp hoặc hình ống.

Quy trình cấy ghép mỡ là một quá trình gồm hai bước đầu tiên bắt đầu bằng hút mỡ để thu thập các tế bào mỡ sống. Thông thường, mỡ được lấy vị trí như hông, đùi, bụng, cánh tay và … Hiệu quả của hút mỡ ở khu vực hiến tặng là một lợi ích cho những phụ nữ nhiều mỡ thừa. Một khi đủ các tế bào mỡ được thu thập,chúng được xử lý và tiêm chất béo vào ngực của bạn để thêm khối lượng và tạo ra các đường viền mềm mại, đồng đều. Ở những khách hàng có đủ mỡ bơm lần đầu hoặc trong những lần bổ sung sau đó,bổ sung có thể được thực hiện sau đó (thường là 6 tháng) để đạt được khối lượng lớn hơn.

HỎI ĐÁP VỀ CẤY GHÉP MỠ TỰ THÂN

AI LÀ NGƯỜI CẤY GHÉP MỠ TỰ THÂN VÀO VÚ?

Không phải tất cả mọi người sẽ là một ứng cử viên tốt cho loại nở ngực này. Do có những hạn chế về việc lấy bao nhiêu mỡ khỏi cơ thể và đặt vào ngực, nên việc cấy ghép mỡ là phù hợp nhất cho những khách hàng hi vọng đạt được mức tăng khiêm tốn về thể tích vú, mức độ nhẹ-vừa  . Ngoài ra, khách rất mảnh mai có thể không có đủ mỡ trong cơ thể để thấy kết quả tối ưu.

LÀM THẾ NÀO TIẾT KIỆM CẤY GHÉP

Giá trung bình của phẫu thuật nâng ngực bằng cấy ghép mỡ thay đổi dựa trên các yếu tố như mức độ và nơi thực hiện hút mỡ và cần cấy ghép bổ sung hay không . Tổng chi phí phẫu thuật sẽ bao gồm các chi phí liên quan đến việc sử dụng trung tâm phẫu thuật, cũng như phí bác sĩ. Cấy ghép mỡ tự thân thường có giá thấp hơn cấy ghép khác. Thẩm mỹ viện K-Beauty clinic và nhân viên của mình cố gắng cung cấp giá trị tuyệt vời và có các gói hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ để làm cho thủ tục của bạn trở nên hợp lý hơn.

ƯU-NHƯƠC ĐIỂM CẤY MỠ ?

Có một số lợi thế khác biệt trong việc sử dụng phương pháp ghép mỡ để tăng kích thước ngực. Tuy nhiên, có một số cân nhắc độc đáo liên quan đến khối lượng chất béo được chuyển và hậu quả của sự tồn tại của chất béo và ý nghĩa của việc đạt được kích thước vú mong muốn cũng như ảnh hưởng đến hình ảnh vú trong tương lai. Các kết quả bạn sẽ nhận được từ việc cấy ghép mỡ sẽ kéo dài và bạn không phải lo lắng về việc liệu bạn có cần phẫu thuật bổ sung để loại bỏ hoặc thay thế cấy ghép hay không. Nâng ngực bằng phương pháp ghép mỡ cũng tránh được nguy cơ dịch chuyển,gợn sóng hay bao sơ túi ngực . Tuy nhiên, phương pháp cấy ghép mỡ cũng có những hạn chế của nó. Thay vì hỏi lựa chọn nào tốt hơn, câu hỏi thực sự là liệu một người phụ nữ có phải là ứng cử viên tốt hơn cho phương pháp này. Ưu tiên phải luôn luôn là về kỹ thuật sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho bộ ngực của bạn. 

TÔI CÓ THỂ CHỌN LẤY MỠ Ở ĐÂU ?

Qua nhiều năm thực hiện ghép mỡ, bác sĩ  đã phát hiện ra rằng một số khu vực của người hiến tặng mang lại kết quả tốt hơn so với những vị trí khác. Mặc dù Bác sĩ sẽ thực hiện mọi nỗ lực để lấy mỡ từ một khu vực bạn muốn làm thon gọn hơn, nhưng liệu khu vực đó có khả năng được chọn trong quá trình thăm khám sức khỏe và tư vấn của bạn hay không.

RỦI RO LÀ GÌ?

Giống như bất kỳ cuộc phẫu thuật nào, có những rủi ro liên quan đến việc cấy ghép mỡ. Mặc dù quy trình này thường không tạo ra bất kỳ tác dụng phụ nào, nhưng có thể bạn có thể bị nhiễm trùng, có phản ứng tiêu cực với thuốc tê-mê hoặc không hài lòng với kết quả cuối cùng. Mất một phần mỡ là không thể tránh khỏi và sẽ làm giảm kích thước một chút so với kết quả ngay lập tức nhưng cũng có thể hình thành cục u hoặc u nang lành tính cần đánh giá bổ sung. Trong một số trường hợp, quy trình có thể cần phải được lặp đi lặp lại để đạt được sự gia tăng mong muốn về kích thước vú. Trong quá trình tham khảo ý kiến của bạn, bác sĩ  sẽ thảo luận về tất cả các tác dụng phụ tiềm ẩn để bạn được thông báo đầy đủ trước khi làm thủ thuật.

Bác sĩ K-Beauty Clinic hứa với bạn sự quan tâm và chăm sóc tốt nhất có thể. Nếu bạn muốn lên lịch tư vấn để tìm hiểu thêm về phẫu thuật nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân , vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0969258000


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102
🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
📜 : Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y Tế
Fanpage: https://www.facebook.com/kbeautyclinic.vn
Website: https://kbeautyclinic.vn

#NBH_PM

#Kbeauty Clinic