NÂNG NGỰC CHẢY XỆ LÀ GÌ?

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ LÀ GÌ?

Theo thời gian cũng như sau quá trình sinh đẻ, vú phụ nữ cũng bắt đầu có dấu hiệu bị lão hóa. Đầu tiên đó là sự co giãn dây chằng, các tổ chức tuyến vú sa trễ và núm vú bị hướng xuống dưới. Điều này không những làm mất đi sự đầy đặn phần trên vú mà còn ảnh hưởng đáng kể đến tính thẩm mỹ của hình dáng khuôn ngực.

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được xem là cách giải quyết an toàn, hiệu quả được nhiều chị em tin dùng. Đây là phương pháp duy nhất có thể khắc phục triệt để tình trạng ngực chảy xệ thông qua các kỹ thuật hiện đại được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc.

Có rất nhiều kỹ thuật tạo hình khác nhau để nâng ngực chảy xệ. Tùy thuộc vào mức độ sa trễ của tuyến vú và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ thăm khám, lựa chọn phương pháp phẫu thuật thích hợp.

QUY TRÌNH

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được bác sỹ chuyên khoa tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ nâng ngực chảy xệ thẩm mỹ. Sau đó, sẽ kiểm tra mức độ chảy xệ hiện tại của bạn. Thông thường sẽ phân loại theo 4 cấp với mức độ nặng nhẹ như sau:

+ Cấp 1: Núm vú nằm ngang chân ngực là mức độ nhẹ nhất

+ Cấp 2: Ở mức độ vừa thì núm vú cách chân ngực 1-2 cm

+ Cấp 3: Mức độ nặng. Núm vú cách chân ngực 2-3 cm

+ Cấp 4: Cuối cùng là núm vú chảy xệ nặng khi cách ngực tới hơn 3 cm

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe xem bạn có đủ điều kiện để đón nhận cuộc phẫu thuật làm đẹp vòng một hay không

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Sau khi kiểm tra sức khỏe và xác định bạn đủ điều kiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ để bạn thư giãn hơn.
Và tiến hành nâng ngực chảy xệ tùy vào cấp độ chảy xệ của bạn để có những chỉ định cắt bỏ phần da, mô mỡ phù hợp nhất. Xử lý ngực chảy xệ tùy thuộc vào mức độ sa trễ của khách hàng. Cụ thể như sau:

Mức độ I: Ngực chảy xệ nhẹ, đa phần là phẫu hình theo đường viền ngực trên hình múi cam để cắt một phần da dư và treo tuyến nếu cần

Mức độ II: Đường mổ quanh núm quầng vú hoặc mổ đường viền trên ngực mở rộng để treo tuyến. Tuy là độ II nhưng có người ngực sa trễ kèm mô tuyến phì đại nhiều hay ít mà BS lựa chọn phương pháp phù hợp

Mức độ III: Có thể sử dụng đường mổ sát chân núm vú và đường viền xung quanh núm vú để loại bỏ mô xung da và da dư. Hoặc sử dụng phương pháp phẫu thuật hình bán nguyệt để treo tuyến vú. Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng ngực mỗi bệnh nhân để lựa chọn phương pháp phù hợp

Mức độ IV: Ngực sa trễ nhiều nên phải phẫu thuật bỏ nhiều tổ chức mô và tuyến, treo tuyến lên cao và tạo hình lại phần mô sa trễ. Kỹ thuật phẫu thuật mỏ neo áp dụng triệt để cho ngực sa độ IV, mức độ lấy da và mô dư thừa nhiều hay ít tùy thuộc vào tình trạng từng người và yếu tố thẩm mỹ của bác sĩ đó.

Các mức độ ngực chảy xệ

Bước 4: Đặt túi ngực theo size mong muốn của khách hàng.

Tiến hành đặt túi ngực có kích thước đã xác định từ trước theo sự mong muốn của khách hàng sau khi khắc phục chảy xệ và khâu lại bằng chỉ chuyên dụng. Nếu vòng một của bạn đã lớn sẵn rồi thì không cần phải làm bước này.

Bước 5: Nghỉ lại 1 đêm trong bệnh viện để được theo dõi

Bước 6: Tái khám

TẠI SAO NÊN THỰC HIỆN NÂNG NGỰC CHẢY XỆ TẠI BỆNH VIỆN ?

Nâng ngực chảy xệ giúp khách hang cải thiện được:

– Vùng ngực chảy xệ biến mất, vòng một được đầy đặn, mịn màng tự nhiên

– An toàn tuyệt đối

– Điều trị một lần mà khắc phục được 2 vấn đề: Hết chảy xệ và tăng kích thước

– An toàn tuyệt đối với công nghệ hiện đại nhất của Hàn

– Hiệu quả cao, thời gian phục hồi nhanh chóng


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y

#TTH_MKT