NÊN CHỌN NÂNG MŨI CẤU TRÚC HAY BÁN CẤU TRÚC ĐỂ CÓ CHIẾC MŨI ĐẸP?

NÊN CHỌN NÂNG MŨI CẤU TRÚC HAY BÁN CẤU TRÚC ĐỂ CÓ CHIẾC MŨI ĐẸP?

Chiếc mũi nằm chính giữa gương mặt vì vậy nó đóng một vai trò rất quan trọng như thước đo đánh giá tỷ lệ cân đối của gương mặt. Một chiếc mũi đẹp đầu tiên phải cân đối, cả hình dáng và kích thước. Chiều dài mũi phải bằng chiều cao của tai và bằng 1/3 chiều dài gương mặt. Ngoài ra, có một tiêu chí nữa đó là chiều dài từ chóp mũi đến chân lỗ mũi phải bằng 1/3 chiều dài mũi để đảm bảo phần đầu mũi hình chữ A và lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng. Tuy nhiên đa số người Châu Á chúng ta thường sở hữu dáng mũi thấp, sống mũi bé, cánh mũi dày bè ngang, đầu mũi to, trụ mũi ngắn… Vì vậy có được chiếc mũi đẹp luôn là ước mơ của rất nhiều cô gái. Để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp đó ngày càng có nhiều phương pháp khác nhau ra đời, trong đó nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc hiện là những biện pháp được yêu thích nhất.

Hai phương pháp này khá giống nhau, đều thông qua kĩ thuật mổ hở, chỉnh hình kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo một cách khéo léo và hợp lí để nâng cao sống mũi và bọc sụn đầu mũi mang đến cho bạn chiếc mũi cao thanh tú, thon gọn và hài hòa. Các bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ với chất liệu mềm mại, thân thiện với cơ thể, đã được Bộ Y tế cấp phép, còn sụn tự thân, bác sĩ sẽ cân nhắc để lấy  sụn vành tai để hạn chế nguy cơ thủng mũi và lộ đầu mũi sau này.

Tuy nhiên nâng mũi cấu trúc là phương pháp chinh sửa toàn diện hơn áp dụng cho tất cả các khuyết điểm về mũi như mũi quá xấu, quá nhiều khuyết điểm và dị tật bẩm sinh hoặc tai nạn. Còn với trường hợp mũi thấp, tẹt, đầu mũi to, cánh mũi bè, mũi ngắn, hếch, hay quá dài thì chỉ nên nâng mũi bán cấu trúc.

Nếu bạn còn băn khoan trong việc lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ thì hãy đến ngay với K Beauty Clinic để được tư vấn trực tiếp. Thẩm mỹ viện K Beauty Clinic là một trong những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ,uy tín và an toàn tại Việt Nam được sở Y tế Hà Nội cấp phép. Hội tụ đông đảo đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản cam kết mang đến cho bạn sự hoàn hảo, tinh tế với chế độ bảo hành, chăm sóc tận tình. Đặc biệt khi đến với K Beauty Clinic 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy , Hà Nội bạn sẽ được thực hiện thẩm mỹ trực tiếp bởi Bác sỹ Vương trẻ người đã có nhiều năm gắn bó trong nghề và kinh nghiệm sau hàng trăm ca phẫu thuật, là một trong số ít bác sỹ tại nước ta thực hiện thành công kỹ thuật mổ không hoặc cực ít chảy máu. Không chỉ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình trước – trong – sau khi phẫu thuật mà K Beauty Clinic còn luôn sẵn sàng tư vấn, cùng bạn kiếm tìm vẻ đẹp hài hòa, hoàn hảo trong suốt cuộc đời mình.


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102
🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
📜 : Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y Tế
Fanpage: https://www.facebook.com/kbeautyclinic.vn
Website: https://kbeautyclinic.vn

#NMA_MKT

#KBEAUTYCLINIC

#BSVUONG