NHẤN MÍ BẰNG CHỈ TỰ TIÊU

NHẤN MÍ BẰNG CHỈ TỰ TIÊU

NHẤN MÍ BẰNG CHỈ TỰ TIÊU LÀ GÌ?

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu là kỹ thuật thẩm mỹ mắt rất được yêu thích hiện nay. Với kỹ thuật này bác sĩ sử dụng chỉ sinh học để tạo sự liên kết giữa da mí mắt và sụn nâng mi, giúp hình thành nên nếp mí đẹp rõ ràng.

Không như chỉ sinh học thường, chỉ dùng trong bấm mí là sợi chỉ siêu nhỏ, có tính đàn hồi tốt và mất khoảng 2-3 năm mới tự tiêu, tùy cơ địa của mỗi người. Bấm nhấn mí bằng chỉ tự tiêu sau thời gian hạn định sẽ tiêu biến đi, trả lại cho khách hàng đôi mắt như cũ

Kỹ thuật bấm nhấn mí bằng chỉ tự tiêu không phẫu thuật, không xâm lấn

ƯU ĐIỂM CỦA NHẤN MÍ BẰNG CHỈ TỰ TIÊU

Bấm nhấn mí bằng chỉ tự tiêu sở dĩ chiếm được nhiều cảm tình của nhiều chị em là bởi có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Thực hiện nhanh chóng, không cần phẫu thuật: Bấm nhấn mí bằng chỉ tự tiêu có thể khắc phục được tình trạng mắt 1 mí, mắt 2 mí lót, mí mắt không đều hiệu quả mà không cần phải đụng đến dao kéo. Thời gian để thực hiện của nó cũng rất nhanh (30-45 phút), sau đó khách hàng có thể ra về ngay, rất tiết kiệm thời gian.
  • Dễ dàng sở hữu mắt đẹp tự nhiênBấm mí bằng chỉ tự tiêu tạo mắt to 2 mí đẹp tự nhiên, chỉ không bị lộ nên sẽ không ai biết bạn đã thực hiện thẩm mỹ ở đôi mắt.
  • Không đau, không sưng bầm, không phải nghỉ dưỡng, kiêng cử: Bấm nhấn mí bằng chỉ tự tiêu không phẫu thuật dao kéo nên quá trình thực hiện sẽ không gây ra đau đớn, không phải chịu đựng thời gian gian sưng bầm lâu hay kiêng cử ăn uống nhiều. Mắt sẽ nhanh đẹp tự nhiên trong vòng 1 tuần đầu tiên.
  • Không để lại sẹo, duy trì nếp mí đẹp lâu dài: Chỉ được sử dụng để luồn tạo mí là chỉ mảnh, rất nhỏ nên khi luồn vào nếp mí mắt hoàn toàn không để lại sẹo, mắt rất nhanh lành. Hơn nữa chỉ sinh học  còn chứa collagen còn giúp nuôi dưỡng da mí mềm mịn. Nếp mí mắt nếu bạn biết cách chăm sóc có thể duy trì lâu.

Khách hàng nhanh chóng sở hữu mắt đẹp sau khi nhấn mí Thẩm mỹ viện K BEAUTY CLINIC

Thẩm mỹ viện K BEAUTY CLINIC với nhiều năm kinh nghiệm là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng trong việc làm đẹp, cải thiện diện mạo. Bấm nhấn mí tại Thẩm mỹ viện K BEAUTY CLINIC khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng đầu tiêu chuẩn 5 sao:

Không gian rộng rãi, thoáng mát để bạn luôn cảm thấy thoải mái khi đến làm đẹp.

 

Được các nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ bác sĩ thăm khám kĩ càng, trực tiếp thực hiện bấm nhấn mí bằng chỉ tự tiêu nên mắt sẽ đẹp chuẩn như bạn mong đợi. Sau khi thực hiện bạn được đội ngũ nhân viên chăm sóc chu đáo.

Nếu có bất cứ vần đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ hotline 0969 258 000 hoặc đến với địa chỉ Thẩm mỹ K Beauty Clinic – 37 – Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hòa – Cầu Giấy – HN để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

#LTD_MKT

#BS_VƯƠNG_TRẺ

#K_BEAUTY_CLINIC

#37_NGUYỄN_NGỌC_VŨ


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y Tế