NHẤN MÍ MẮT CẦN KIÊNG GÌ & NÊN ĂN GÌ CHO MẮT NHANH LÀNH?

NHẤN MÍ MẮT CẦN KIÊNG GÌ & NÊN ĂN GÌ CHO MẮT NHANH LÀNH?

Bấm mí và cắt mí mắt là 2 phương pháp thẩm mỹ giúp bạn dễ dàng sở hữu mắt đẹp nhanh chóng. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Nếu bạn băn khoăn không biết bấm mí và cắt mí nên thực hiện phương pháp nào, bạn có thể tham khảo sơ qua khái quát về 2 kỹ thuật này như sau:

Đối với bấm mí mắt: Bác sĩ sẽ dùng chỉ bấm mí chuyên dụng để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt nhằm tạo nếp mí rõ ràng. Vì là phương pháp làm đẹp không có sự cắt rạch nên sau bấm mí bạn không cần kiêng cử gì nhiều. Mí mắt có thể hơi sưng nhẹ trong 2-3 ngày đầu, nhưng không nhiều. Bạn có thể chườm lạnh, chườm ấm để giảm sưng, sau khoảng 1 tuần là mắt đẹp tự nhiên. Bạn không cần kiêng ăn khi bấm mí, chỉ cần hạn chế không đọc sách, dùng thiết bị điện tử nhiều ở tháng đầu thôi.

Đối với cắt mí mắt: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt rạch để lấy đi da và mỡ thừa mí mắt, tạo nếp mí rõ ràng và đôi mắt to tròn. Vì là phẫu thuật dao kéo nên sau cắt mí mắt mắt sẽ sưng bầm trong thời gian đầu, bạn phải thực hiện kiêng cử theo chỉ định của bác sĩ thì mới giúp mắt lành thương và đẹp lên được.

VẬY SAU CẮT MÍ MẮT CẦN KIÊNG ĂN NHỮNG LOẠI THỰC PHẨM GÌ?

Sau cắt mí mắt và bấm mí mắt cần kiêng gì? bạn nên lưu ý một số kiêng cử sau:

  • Thời gian trước khi chờ cắt chỉ bạn không cho nước tiếp xúc với vết thương. Thời gian này mắt sẽ sưng bầm nhiều nên bạn thực hiện chườm lạnh, chườm ấm để máu bầm tan. Bạn cũng nên che chắn không cho bụi bẩn và ánh nắng mặt trời tiếp xúc với mắt để tránh tĩnh trạng nhiễm trùng.
  • Cắt mí mắt cần kiêng gì bạn nên đặc biệt lưu ý đến việc kiêng ăn: Vì có sự xâm lấn khi phẫu thuật nên 1 tháng sau khi làm đẹp bạn không nên ăn hoặc hạn chế ăn thịt bò, rau muống, hải sản, đồ xôi để tránh để lại sẹo trên mắt.
  • Trong 1 tháng sau khi cắt mí mắt nên hạn chế đọc sách, xem TV, dùng các thiết bị di động, trang điểm hay dụi mắt vì sẽ ảnh hưởng đến quá trình lành thương của mắt.
  • Bên cạnh sau cắt mí mắt cần kiêng gì thì bạn cũng nên bổ sung các chất dinh dưỡng trong quá trình ăn uống như uống thật nhiều nước, bổ sung các loại rau củ nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin A, C.

Cắt mí mắt cần kiêng gì: Đặc biệt lưu ý đến việc kiêng ăn các thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản, đồ xôi nhằm tránh sẹo

LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ CẮT MÍ MẮT ĐẸP SẼ RÚT NGẮN THỜI GIAN KIÊNG CỬ CHO BẠN

Để vấn đề bấm mí và cắt mí mắt cần kiêng gì không quá làm bạn bận tâm thì bạn hãy chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, có kỹ thuật cắt mí mắt tốt, với đội ngũ bác sĩ giỏi. Bởi nếu đáp ứng được các yếu tố này mắt sẽ ít xâm lấn khi phẫu thuật và thời gian lành thương cũng được rút ngắn hơn.

Thẩm mỹ viện K BEAUTY CLINIC thực hiện cắt mí, bấm mí đẹp, với các ưu điểm nổi bật:

  • Cơ sở vật chất Thẩm mỹ viện 5 sao, giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi đến làm đẹp.
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại được áp dụng ở tất cả các khâu thăm khám. Quy trình phẫu thuật vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế.
  • Chăm sóc khách hàng chu đáo. Bạn có thể rút ngắn được thời gian lành thương

Hình ảnh khách hàng bấm mí, cắt mí tại Thẩm mỹ viện k beauty clinic

Nếu có bất cứ vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ hotline 0969 258 000 hoặc đến với địa chỉ Thẩm mỹ K Beauty Clinic – 37 – Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hòa – Cầu Giấy – HN để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

#LTD_MKT

#BS_VƯƠNG_TRẺ

#K_BEAUTY_CLINIC

#37_NGUYỄN_NGỌC_VŨ


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y Tế