NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC VÀ CÁCH CHĂM SÓC MẮT TẠI NHÀ SAU BẤM MÍ

NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC VÀ CÁCH CHĂM SÓC MẮT TẠI NHÀ SAU BẤM MÍ

Bấm mí tạo hình mắt 2 mí hiện đang là xu hướng thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy là thủ thuật đơn giản, an toàn nhưng vẫn có những trường hợp sau khi bấm mí, mí mắt bị sưng nề trong thời gian dài, vết thương lâu liền sẹo và mí mắt không được mềm mại tự nhiên. Một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng trên thuộc về yếu tố chủ quan, do chị em chưa nắm rõ và không thực hiện đúng những lưu ý trước và cách chăm sóc mắt tại nhà sau bấm mí mắt

Lưu ý trước và chăm sóc sau bấm mí như thế nào để mí mắt nhanh chóng đẹp tự nhiên?

VẬY, NÊN LƯU Ý GÌ TRƯỚC KHI BẤM MÍ MẮT?

Bấm mí được thực hiện nhanh chóng, không cắt rạch và ít xâm lấn. Do đó, đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ đơn giản và an toàn nhất. Tuy nhiên, để chuẩn bị điều kiện sức khỏe tốt nhất đảm bảo cho một ca bấm mí diễn ra thuận lợi và thành công mĩ mãn, trước khi thực hiện bạn cần lưu ý một số điểm sau:

– Cũng như đa số các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác, bấm mí chống chỉ định với những người có tiền sử bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường, gặp vấn đề tâm lý bất ổn.

– Trong vòng 2 tuần gần nhất trước khi bấm mí mắt, bạn nên hạn chế trang điểm vùng mí mắt, không dùng các phụ kiện kích mí như miếng dán mí mắt, keo kích mí, chỉ tạo mí mắt,…Bởi lẽ da mí mắt rất mỏng, mỹ phẩm và đặc biệt là phụ kiện kích mí có thể tiềm ẩn nguy cơ gây tổn thương cho vùng da mỏng manh này.

Hạn chế trang điểm mí mắt trước khi bấm mí nhằm tránh gây tổn thương vùng da mí

– Đối với phụ nữ, không thực hiện bấm mí trong chu kỳ kinh nguyệt, thai kỳ hoặc đang trong giai đoạn 6 tháng sau khi sinh. Theo Bác sĩ Vương trẻ: “thời kỳ này cơ thể người phụ nữ có những đặc điểm sức khỏe và thể trạng riêng biệt không đáp ứng điều kiện thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ”.

– Không dùng aspirin, vitamin E và một số thảo dược trước khi bấm mí.

– Không uống rượu, bia, không sử dụng chất kích thích, không hút thuốc lá trong vòng 3 ngày gần nhất trước khi bấm mí mắt.

– Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và ngủ đủ giấc nhằm chuẩn bị điều kiện sức khỏe tốt nhất cho ca bấm mí. Không thức quá khuya, sẽ gây bọng và thâm quầng mắt, gây khó khăn cho việc chẩn đoán tình trạng mí mắt cũng như ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ sau bấm mí

– Khi có ý định bấm mí, nên đến gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa ở cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn cụ thể về tình trạng mí mắt, phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Đồng thời, báo ngay cho bác sĩ nếu bạn từng mắc các bệnh truyền nhiễm về mắt, hoặc có triệu chứng sốt, cúm trước khi bấm mí

Nếu có bất cứ vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ hotline 0969 258 000 hoặc đến với địa chỉ Thẩm mỹ K Beauty Clinic – 37 – Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hòa – Cầu Giấy – HN để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

#LTD_MKT

#BS_VƯƠNG_TRẺ

#K_BEAUTY_CLINIC

#37_NGUYỄN_NGỌC_VŨ


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y Tế