NÚM VÚ BẤT THƯỜNG

 NÚM VÚ BẤT THƯỜNG

TÌNH TRẠNG BIẾN DẠNG NÚM VÚ

Mặc dù có nhiều sự chú ý đến kích thước hoặc hình dạng của vú, nhưng sự thật là sự xuất hiện của núm vú có thể có liên quan nhiều đến sự xuất hiện chung của bộ ngực của bạn. Núm vú quá lớn, quá nhỏ hoặc hình dạng không đều có thể dẫn đến nhiều cảm giác tự ti như mối quan tâm về kích thước hoặc hình dạng vú của bạn. Sửa chữa núm vú có thể đảm bảo vào trung tâm, thậm chí nhìn vào núm vú và quầng vú cho một kết quả đẹp.

CÁC DẠNG NÚM VÚ BẤT THƯỜNG

Bác sĩ K – Beauty- clinic cung cấp một vài dạng núm vú bất thường khác nhau và phương pháp sửa chữa núm vú có thể giúp cải thiện tính thẩm mỹ của toàn bộ vú của bạn:

  • Núm vú đảo ngược(Tụt Núm) – Mặc dù núm vú thường hướng ra ngoài, một số phụ nữ gặp phải núm vú đảo ngược, một điều kiện di truyền chủ yếu là núm vú quay vào trong. Bác sĩ có thể chỉnh sửa núm vú đảo ngược bằng một thủ thuật, phẫu thuật đơn giản.
  • Núm vú nổi bật(Phì đại Núm Vú) – Núm vú quá lớn hoặc phồng lên lẫn át quầng vú làm mất tương quan núm và quầng vú. Với phẫu thuật thu nhỏ núm vú, bác sĩ có thể khôi phục lại vẻ ngoài cân đối,thẩm mỹ hơn. Núm vú có thể được rút ngắn hoặc quầng vú có thể được giảm đường kính hoặc kích thước.
  • Tái tạo núm vú(Sau 1 phẫu thuật)- Tái tạo núm vú hoàn toàn có thể cần thiết ở những phụ nữ có núm vú không đối xứng đáng kể, quầng vú bị lệch hoặc do một phần của tái tạo vú lần trước do một nguyên nhân nào đó.

Hình ảnh minh họa các dạng núm vú

QUY TRÌNH TIỂU PHẪU:

  1. Bác sĩ khám tư vấn: đánh giá Núm vú lệch,tụt hay phì đại… để chuẩn đoán và tư vấn khách hàng.
  2. Chuẩn bị và phẫu thuật: chỉ trong 30-45 phút nhẹ nhàng có thể về ngay.
  3. Chăm sóc hậu phẫu và tái khám.

Hình ảnh minh họa Trước(Phải) và Sau( Trái) phẫu thuật.

Bác sĩ K-Beauty hứa với bạn sự quan tâm và chăm sóc tốt nhất có thể. Nếu bạn muốn lên lịch tư vấn riêng để tìm hiểu thêm về sửa chữa và tái tạo núm vú vui lòng liên hệ  chúng tôi theo số Hotline 0969258000.

 

Sửa núm vú_NBH


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y