PHẪU THUẬT CẮT MÍ CÓ HẠI KHÔNG ?

PHẪU THUẬT CẮT MÍ CÓ HẠI KHÔNG ?

Cắt mí được xem như là một giải pháp hiệu quả giúp khắc phục triệt để tình trạng da chùng, mỡ thừa trên mí mắt. Vậy phẫu thuật cắt mí có hại không? dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

CẮT MÍ LÀ GÌ?

Cắt mí là một khái niệm dùng để chỉ phẫu thuật loại bỏ da chùng, mỡ thừa tại mí mắt trên, dưới hoặc cả hai. Phẫu thuật này thường được áp dụng cho những đối tượng khách hàng có mí mắt bị chùng do lão hóa, môi trường hoặc sụp mí bẩm sinh, giúp cải thiện tầm nhìn và mang lại đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ hơn.

QUY TRÌNH CẮT MÍ DIỄN RA NHƯ NÀO?

Để thực hiện cắt mí, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mắt sau đó đưa ra lời khuyên cụ thể cho khách hàng. Khi đã lựa chọn được phương pháp can thiệp phù hợp, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe và đo vẽ kích thước trên mí mắt. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ gây tê cục bộ mí mắt để khách hàng không đau đớn khi phẫu thuật sau đó sẽ tiến hành thao tác cắt bỏ da hoặc mỡ thừa ở vùng cần can thiệp và khâu lại theo đường mí mắt mới. Mắt sau khi loại bỏ hết da chùng sẽ tươi tắn và trẻ trung hơn.

PHẪU THUẬT MÍ MẮT CÓ HẠI KHÔNG?

Hiện nay công nghệ thẩm mỹ đã rất tiên tiến, bên cạnh đó, cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ, chỉ can thiệp vào phần mí mắt vì vậy không gây ảnh hưởng đến chức năng của mắt nói riêng và sức khỏe nói chung. Tuy nhiên với điều kiện là khách hàng phải thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín. Nếu lựa chọn phẫu thuật tại những địa chỉ không được cấp phép, cơ sở vật chất không đảm bảo, bác sĩ non tay nghề thì vẫn có thể xảy ra những rủi ro như nhiễm trùng, ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung và đôi mắt nói riêng. Vì vậy, trước khi thực hiện cắt mí, khách hàng cần có sự lựa chọn kĩ càng để có thể tránh những rủi ro không mong muốn.

K-BEAUTY CLINIC là một trong những Thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin cậy, toàn bộ quy trình phẫu thuật tại K-Beauty CLinic đều đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế.

Ngoài ra, K-Beauty Clinic cũng sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại . Vì vậy các thao tác phẫu thuật đều được thực hiện chuyên nghiệp và chính xác tối đa. Đến với dịch vụ cắt mí tại K-Beauty Clinic, khách hàng sẽ có được đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ không thua kém thời con gái.

TML-Lt

#KBeautyclinic


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y