PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM – GIẢI PHÁP CHO KHUÔN MẶT VỚI “TỈ LỆ VÀNG” MƠ ƯỚC

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM – GIẢI PHÁP CHO KHUÔN MẶT VỚI “TỈ LỆ VÀNG” MƠ ƯỚC

Phẫu thuật độn cằm là một trong những dịch vụ thẩm mỹ nhận được nhiều sự quan tâm bởi mang lại thay đổi rõ rệt về đường nét khuôn mặt. Thẩm mỹ viện K Beauty Clinic hiện áp dụng kỹ thuật độn cằm mới nhất, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.


Độn cằm –  Giải pháp cho khuôn mặt với tỷ lệ vàng ước mơ

Phẫu thuật độn cằm là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ can tiệp vào xương cằm, điều chỉnh và kéo dài bộ phận này theo tỉ lệ được tính toán từ trước, sao cho mang lại kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất. Hiện phẫu thuật độn cằm là dịch vụ làm đẹp phổ biến, được ứng dụng thực hiện tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ và được số đông khách hàng yêu thích lựa chọn khi muốn cải thiện diện mạo khuôn mặt.

NÊN PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Phẫu thuật độn cằm sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nếu áp dụng thực hiện trong các trường hợp sau:

  • Trường hợp khách hàng có cằm ngắn, lẹm…
  • Trường hợp cằm to, thô, bị lệch, mất cân đối với tỉ lệ chung của khuôn mặt.
  • Áp dụng cho bất cứ khách hàng nào muốn cải thiện khuyết điểm cằm, sở hữu gương mặt cân đối và ưa nhìn hơn.

Phẫu thuật độn cằm là giải pháp tối ưu trong trường hợp cằm ngắn, lẹm, lệch méo…

CÁC PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM PHỔ BIẾN

Hiện nay kỹ thuật phẫu thuật độn cằm phổ biến là sử dụng sụn nhân tạo. Tùy vào tình trạng khuyết điểm cụ thể ở từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp và mang lại kết quả hài lòng nhất.

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp tiểu phẫu và cho hiệu quả cao trong trường hợp cằm ngắn, lẹm. Thực hiện độn cằm bằng sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch bên trong khoang miệng, bóc tách tạo khoảng trống và đặt sụn nhân tạo để tạo hình dáng cằm mới, sau đó khâu kín vết thương cố định chất liệu 1 cách chắc chắn , cho kết quả dài lâu mà không lo cằm bị méo lệch khi cười nói.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM TẠI THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC:

Bước 1: Thăm khám

Bác sĩ thăm khám tổng quát để nắm qua về tình trạng khuyết điểm mà khách hàng đang gặp phải.

Bước 2: Làm xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Trước khi phẫu thuật độn cằm, khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hiện những xét nghiệm sau để đảm bảo an toàn ở mức cao: Xét nghiệm máu, đo huyết áp, đo điện tim, thử phản ứng thuốc…

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật độn cằm

Phẫu thuật độn cằm tại Thẩm mỹ viện K Beauty Clinic được thực hiện tại phòng mổ vô trùng hiện đại, theo đúng phương pháp đã được thống nhất từ trước với khách hàng, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cao. Trước khi phẫu thuật, KH sẽ được gây tê nên sẽ không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi kết thúc phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu đầy đủ tiện nghi để bác sĩ tiện theo dõi. Với phẫu thuật độn cằm thì bạn sẽ được ra về trong ngày sau khi bác sĩ lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc và hẹn lịch tái khám cụ thể.

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM CÓ ƯU ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?

Phẫu thuật độn cằm là dịch vụ nhận được sự quan tâm của nhiều người và trên thực tế có khá nhiều người đã lựa chọn làm đẹp với dịch vụ này, sở hữu khuôn mặt thanh thoát với các tỉ lệ chuẩn hơn.

Cho thẩm mỹ cao với khuôn mặt cân xứng, hài hòa

Các khuyết điểm ở vùng cằm thường khiến khuôn mặt trông mất cân đối, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Sau phẫu thuật, chiếc cằm sẽ được điều chỉnh về đúng tỉ lệ, nhờ vậy mà gương mặt sẽ thanh tú và thu hút hơn nhiều một cách rất tự nhiên, không có dấu hiệu đã qua thẩm mỹ.

Phẫu thuật độn cằm có ý nghĩ tích cực trong việc mang lại khuôn mặt với các tỉ lệ chuẩn

Thực hiện nhanh, không mất nhiều thời gian hồi phục

Không thu xếp được thời gian cũng là một trở ngại khiến nhiều người phân vân khi phẫu thuật độn cằm. Tuy nhiên nhờ phương pháp phẫu thuật hạn chế xâm lấn nên thời gian hồi phục cũng được rút ngắn hơn.

An toàn, không lo sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng hàm mặt

Phẫu thuật độn cằm  được đánh giá cao về tính an toàn. Sau khi thực hiện, khách hàng không phải lo lộ sẹo, hơn nữa còn yên tâm sở hữu chiếc cằm đẹp dài lâu mà không phải lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng ăn nhai.

VÌ SAO NÊN PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM TẠI THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC?

Trực tiếp thăm khám, căn cứ tư vấn phương pháp và tiến hành phẫu thuật độn cằm là bác sĩ giỏi, đã được cấp phép hành nghề, am hiểu chuyên sâu về thẩm mỹ cằm và có nhiều kinh nghiệm phẫu thuật trước đó. Chính vì vậy mà khách hàng có thể tự tin sở hữu khuôn mặt đẹp thanh tú hơn mà không lo biến chứng trong và sau khi thực hiện.

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện với bác sĩ giỏi, tay nghề vững vàng

 Chất liệu độn cằm  được Thẩm mỹ viện K Beauty Clinic sử dụng đều nhập từ các hãng lớn, đã qua kiểm chứng FDA nên không lo kích ứng, đảm bảo về độ bền.

Ngoài ra, chỉ có phẫu thuật độn cằm tại Thẩm mỹ K Beauty Clinic thì khách hàng mới có thể trải nghiệm chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao với hệ thống phòng ốc đạt chuẩn, chế độ bảo hành dài lâu đảm bảo quyền lợi cho khách hàng…

HÌNH ẢNH KH PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC

Thẩm mỹ viện K Beauty Clinic đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật độn cằm, mang lại khuôn cằm đẹp cân đối, hài hòa cho nhiều người. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trực quan thực tế dưới đây để tự tin hơn khi đưa ra quyết định thẩm mỹ. 

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật độn cằm tại Thẩm mỹ K Beauty Clinic. 

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người

#NTN_LT


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y