PHẪU THUẬT MỞ GÓC MẮT – TẠO HÌNH ĐÔI MẮT TO TRÒN ĐẸP TỰ NHIÊN

PHẪU THUẬT MỞ GÓC MẮT – TẠO HÌNH ĐÔI MẮT TO TRÒN ĐẸP TỰ NHIÊN

Dịch vụ mở góc mắt tại thẩm mỹ KBEAUTY CLINIC là giải pháp tối ưu mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Với quy trình và kỹ thuật thực hiện chuẩn xác, đôi mắt nhỏ hẹp, chảy xệ, xếch ngược sẽ được cải thiện hoàn toàn chỉ sau 1 lần điều trị.

PHẪU THUẬT MỞ GÓC MẮT LÀ GI????

Phẫu thuật mở góc mắt là phương pháp thẩm mỹ tạo hình đôi mắt hoàn hảo với khuôn mắt to tròn, khoảng cách 2 mắt phù hợp cho dáng mắt cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đặc biệt, sau khi thực hiện mở góc mắt, diện mạo của bạn sẽ được thay đổi, mọi khiếm khuyết như bọng mỡ mắt, da chùng dưới mắt chảy xệ sẽ được khắc phục hoàn toàn.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ MỞ RỘNG GÓC MẮT???

+Góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài hẹp

+Khuôn mắt nhỏ, ngắn hoặc khoảng cách giữa 2 mắt quá lớn

+Người có đôi mắt xếch ngược

+Người có đôi mắt chảy xệ, nhăn nheo

+Chống chỉ định với những khách hàng không đảm bảo đủ các điều kiện về sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ có thai và người có dấu hiệu bất ổn về tâm lý.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MỞ RỘNG GÓC MẮT TẠI THẨM MỸ KBEAUTY CLINIC

-Tạo hình đôi mắt to đẹp tự nhiên
Chỉ một thời gian ngắn sau phẫu thuật, bạn sẽ có được khuôn mắt to, tròn, tươi tắn, xinh đẹp, cân đối và không ảnh hưởng tới thị lực.

-Quy trình thực hiện an toàn tuyệt đối
Kỹ thuật phẫu thuật mở rộng góc mắt hiện đại hạn chế tối đa xâm lấn, không cần bóc tách nhiều nên an toàn tuyệt đối cho cơ thể, không lo nhiễm khuẩn hay biến chứng nào. Kích thước rạch nhỏ cho thời gian phục hồi nhanh chóng.

-Đảm bảo tính thẩm mỹ
Với đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ, bạn được tạo góc mắt thẩm mỹ, không gây đau đớn hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào khi thực hiện phẫu thuật. Khi kết thúc phẫu thuật, bạn có thể sinh hoạt lại bình thường ngay không cần thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên bạn nên tuân thủ những chỉ dẫn chăm sóc tại nhà từ bác sĩ.

QUY TRÌNH MỞ RỘNG GÓC MẮT TẠI THẨM MỸ KBEAUTY CLINIC

-Bước 1: Thăm khám và tư vấn

-Bước 2: Đo vẽ và đánh dấu các vị trí phẫu thuật

-Bước 3: Gây tê tại chỗ

-Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt

THẨM MỸ KBEAUTY LICNIC –  ĐỊA CHỈ MỞ GÓC MẮT UY TÍN HÀNG ĐẦU

+Cơ sở vật chất hiện đại: Đến với KBEAUTY CLINIC, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ trong không gian sang trọng, đạt tiêu chuẩn 5 sao. Hệ thông phòng phẫu thuật đáp ứng đủ điều kiện về môi trường vô trùng đảm bảo quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn và thành công.

+Đội ngũ bác sĩ chuyên môn uy tín: Từng được đào tạo và tu nghiệp tại nước ngoài với tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, thẩm mỹ KBEAUTY CLINIC cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

+Là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước, do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi làm đẹp tại đây.

#NKC-LT

#KBEAUTYCLINIC


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y