PHẨU THUẬT THẨM MỸ MŨI CÓ ĐAU KHÔNG?

PHẨU THUẬT THẨM MỸ MŨI CÓ ĐAU KHÔNG?

Phẩu thuật thẩm mỹ mũi không hề đau bởi bạn sẽ được gây tê, được thực hiện các quy trình phẩu thuật đảm bảo nên các tác động lên mũi sẽ là nhỏ nhất nhưng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

Khi nghe đến từ phẩu thuật thì ai cũng hình dung ra sẽ phải dùng những chiếc dao thật to và những cơn đau sẽ đến. Những kỹ thuật hiện đại ngày nay với các kỹ thuật tiến tiến cũng như quy mô tác động đến đến cơ thể được hạn chế tối đa và tùy thuộc vào những ca mổ sẽ có những đặc điểm riêng. Với những khách hàng chọn lựa phẩu thuật thẩm mỹ mũi bên việc cạnh quan tâm đến chất lượng thì chắc chắn sẽ quan tâm kỹ thuật phẩu thuật thẩm mỹ này có đau không. Điều băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp đầy đủ sau đây.

CÁC PHƯƠNG PHÁP PHẨU THUẬT THẨM MỸ MŨI HIỆN NAY

Bạn có thể tìm hiểu về phẩu thuật thẩm mỹ mũi tại các bệnh viện chuyên khoa, các trung tâm thẩm mỹ với khá nhiều phương pháp. Tuy nhiên, nhìn chung có 4 phương pháp phổ biến được ưa chuộng hiện nay là: Phẩu thuật nâng sống mũi (Bằng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân); Phẩu thuật thu gọn đầu mũi; Phẩu thuật cuộn cánh mũi.

Căn cứ vào dáng mũi, các đặc tính của cánh mũi, da mũi mà bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên về các phương pháp phù hợp để bạn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp S Line. Sau đây là đặc điểm riêng của những phương pháp.

Phẩu thuật thẩm mỹ nâng sống mũi (Bằng sụn nhân tạo hoặc  sụn tự thân):

Phương pháp giải quyết vấn đề của những chiếc mũi thấp, tẹt. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo, sụn tự thân hoặc kết hợp giữa hai loại sụn này để bao bọc đầu mũi, chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi theo những trường hợp cụ thể. Sụn nhân tạo là sụn hoàn toàn được chế tạo trong phòng thí nghiệm còn sụn tự thân là sụn lấy từ chính cơ thể mình. Đối với việc kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân thì đây là phương pháp hiện đại được nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ mức độ tự nhiên của sống mũi mà với những ai không phải chuyên gia thì không thể phát hiện, phương pháp sử dụng sụn tự thân để bọc sụn nhân nên thân thiện với chính cơ thể khách hàng thực hiện phẩu thuật, ngoài ra phương pháp tránh được một số nhược điểm như không bị bong, không bị đỏ đầu mũi sau phẩu thuật.

Phẩu thuật thu nhỏ đầu mũi:

Phương pháp là một tiểu phẫu nhỏ, an toàn nhưng mang lại hiệu quả cao. Những chủ nhân có đầu mũi thô, lớn so với khuôn mặt chính là đối tượng phương pháp hướng đến để tạo nên một chiếc mũi cao đẹp, đầu mũi thon gọn với vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát.

Phẩu thuật cuộn cánh mũi:

Mục tiêu của phương pháp là khắc phục những cánh mũi to, dày hoặc dẹt hai bên. Đây cũng là một tiểu phẫu nhưng mức độ phức tạp khá cao với nhiều kỹ thuật để vừa thu gọn lỗ mũi, nâng cao sống mũi, tạo hình cánh mũi… tùy thuộc vào từng trường hợp mà có những kỹ thuật kết hợp để tạo nên những chiếc mũi hoàn hảo.

KHÔNG PHẢI PHƯƠNG PHÁP PHẨU THUẬT THẨM MỸ MŨI NÀO CŨNG GIỐNG NHAU

Mỗi phương pháp thẩm mỹ sẽ có những đặc điểm riêng nên quy mô các cuộc phẩu thuật cũng như việc tác động đến những vùng mũi khác nhau và cũng tạo ra những tác động khác nhau lên cơ thể. Mỗi cơ địa sẽ có những phản ứng khác nhau, khả năng chịu đựng cơn đau khác nhau, có những vết thương đối người này coi là đau nhưng người khác thì thấy bình thường.

Nếu bạn băn khoăn về phẩu thuật thẩm mỹ có đau hay không thì chắc chắn với bạn bất cứ điều gì liên quan đến mổ đểu sẽ gây đau nhưng mức độ đau sẽ khác nhau, ngay chỉ với việc tiêm thuốc tê bạn cũng sẽ cảm thấy như 1 con kiến cắn vào da. Tuy nhiên, với những bệnh viện chuyên khoa, trung tâm thẩm mỹ chất lượng bạn sẽ được thực hiện một quy trình phẩu thuật thẩm mỹ mũi đảm bảo với việc gây tê theo quá trình phẩu thuật tiêu chuẩn và bạn sẽ không thấy đau. Sau khi phẩu thuật sẽ có các bác sĩ tư vấn chăm sóc, uống thuốc phù hợp nên hầu như sẽ không quá đau sau khi mổ, bên cạnh đó bạn sẽ được theo dõi kỹ lưỡng nên sẽ hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phẩu thuật thẩm mỹ mũi uy tín thì bạn có thể đến với Hajiwon Korea Clinic. Hãy thử trải nghiệm những điều tuyệt vời mà trung tâm đem đến và bạn sẽ không phải tiếc nuối khi đến với chúng tôi. Mọi thông tin thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

#THT

#Kbeauty Clinic


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y