PHÌ ĐẠI NGỰC NAM GIỚI

PHÌ ĐẠI NGỰC NAM GIỚI

TÌNH TRẠNG PHÌ ĐẠI NGỰC Ở NAM GIỚI LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Gynecomastia là một tình trạng phổ biến gây ra sự phát triển bất thường của vú nam. Khi chỉnh sửa vú phì đại ở nam giới, những người đàn ông đang phải vật lộn với gynecomastia có thể tận hưởng một bộ ngực trông nam tính hơn và chấm dứt sự bối rối liên quan đến ngực của người đàn ông.

Hình ảnh ngực phì đại ở nam giới – Hình ảnh minh họa.

Đàn ông hoặc con trai vị thành niên với bộ ngực phát triển quá mức thường phải chịu đựng những tổn thương về cảm xúc và tâm lý. Những cậu bé tuổi teen mắc chứng gynecomastia có thể gặp khó khăn trong hoạt động xã hội và mất tự tin. Đối với đàn ông trưởng thành, không có gì lạ khi tình trạng này ảnh hưởng đến các mối quan hệ thân mật và góp phần vào hình ảnh cơ thể mất thẩm mỹ. Gynecomastia có thể được gây ra bởi sự mất cân bằng nội tiết tố, và mặc dù các triệu chứng đôi khi được cải thiện theo thời gian, có thể cần phải can thiệp y tế. Sau phẫu thuật thu nhỏ ngực, những người đàn ông  tận hưởng một cuộc sống đầy đủ hơn với cảm giác tự tin mới mẻ.

Phương pháp phẫu thuật cho gynecomastia sẽ được thực hiện phụ thuộc chủ yếu vào loại mô nào làm cho ngực trở nên to ra. Khi mô vú thực sự có mặt quá mức, phẫu thuật cắt bỏ mô tuyến là cần thiết. Tuy nhiên, hút mỡ thường có thể có hiệu quả khi chất béo dư thừa là thủ phạm chính của bộ ngực nở nang. Phương pháp phẫu thuật (hoặc kết hợp cả hai) cho phép bác sĩ K-Beauty-clinic  tạo hình vùng ngực xung quanh và khôi phục các đường nét mạnh mẽ hơn, nam tính hơn. Một số người đàn ông cũng chọn thực hiện hút mỡ ở bụng hoặc sườn cùng một lúc để tạo ra vẻ ngoài săn chắc, thể thao hơn trên toàn bộ phần trên cơ thể của họ.

Mức Độ Phì Đại có 4 mức:

Hình ảnh minh họa mức độ ngực phì đại

PHƯƠNG PHÁP GIẢI QUYẾT TÌNH TRẠNG NGỰC PHÌ ĐẠI Ở NAM GIỚI

Chỉnh sửa phì đại vú nam gồm:

+ B1: Bác sĩ khám và tư vấn về mức độ,phương pháp phẫu thuật cho khách hành.

+ B2 :Chuẩn bị và phẫu thuật tại phòng khám ( gây tê ),tại bệnh viện(nếu cần gây mê).

+ B3 :Chăm sóc hậu phẫu

Phẫu thuật thu nhỏ vú nam được thực hiện dưới gây tê hoặc mê toàn thân và thường không cần phải nằm viện. Nếu phẫu thuật cắt bỏ vấn đề vú là cần thiết, bác sĩ  sẽ cố gắng hết sức để giữ vết mổ nhỏ và hạn chế để lại sẹo tối thiểu. Các vết mổ có thể được yêu cầu ở quầng vú, xung quanh rìa núm vú hoặc có thể ở vùng nách. Nếu gynecomastia có thể được điều trị bằng hút mỡ thôi, thì vết mổ quá nhỏ đến nỗi chúng thậm chí không cần phải khâu.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ thấy sưng, bầm tím và một số mức độ khó chịu sẽ hết trong tuần đầu. Có thể mặc quần áo định hình trong những tuần sau phẫu thuật để giúp kiểm soát sưng và ngăn ngừa sự tích tụ chất lỏng. Hầu hết đàn ông trở lại làm việc và sinh hoạt hàng ngày trong vòng một vài ngày, nhưng kết quả cuối cùng có thể không được nhìn thấy cho đến khi quá trình chữa lành hoàn tất, có thể mất khoảng một đến ba tháng. Các hoạt động vất vả hơn và tập thể dục nên tránh trong ít nhất 4 đến 6 tuần sau khi làm thủ thuật.

Mọi thông tin cần thiết các bạn có thể liên hệ với số điện thoại nóng của thẩm mỹ viện K-Beauty Clinic 0969258000 để được tư vấn.

NBH


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y