SAU BẤM MÍ MẮT BAO LÂU ĐƯỢC NỐI MI?

SAU BẤM MÍ MẮT BAO LÂU ĐƯỢC NỐI MI?

SAU BẤM MÍ MẮT BAO LÂU ĐƯỢC NỐI MI?

Công nghệ bấm mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ mắt đang rất hot tại xứ sở Kim Chi có thể giúp bạn khắc phục hoàn toàn nhược điểm đôi mắt 1 mí của mình. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí hoàn toàn không phẫu thuật nên bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để mí mắt ổn định và trông tự nhiên nhất thì bạn nên thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ sau bấm mí tránh làm tổn thương đến mí mắt khi nó chưa phục hồi hoàn toàn.

Trường hợp bạn muốn nối mi sau khi bấm mí mắt thì bạn nên thực hiện sau khi bấm mí 1 tháng để mí mắt hoàn toàn ổn định nhé!

CHĂM SÓC NHƯ THẾ NÀO ĐỂ MÍ MẮT ĐƯỢC TỰ NHIÊN NHANH NHẤT SAU BẤM MÍ Ạ?

Sau khi thực hiện bấm mí, bác sĩ sẽ trực tiếp khám lại và hướng dẫn cách chăm sóc sau bấm mí sao cho đường mí mới nhanh ổn định và có tạo hình đẹp.

Bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc sau bấm mí mắt

– 2 – 3 ngày đầu bạn tích cực chườm đá để giảm sưng và mí mắt nhanh chóng đẹp tự nhiên.

– Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều nhưng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt.

– Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.

– Nếu công việc của bạn là văn phòng, cần sử dụng máy tính, sách vở, nếu có thể bạn nên giảm – công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.

– Đặc biệt bạn nên tránh dụi mắt mạnh.

Hiện, bấm mí mắt đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện K BEAUTY CLINIC,kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Với ưu thế sử dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độc chuyên môn cao, K BEAUTY cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu có bất cứ vần đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ hotline 0969 258 000 hoặc đến với địa chỉ Thẩm mỹ K Beauty Clinic – 37 – Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hòa – Cầu Giấy – HN để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

#LTD_MKT

#BS_VƯƠNG_TRẺ

#K_BEAUTY_CLINIC

#37_NGUYỄN_NGỌC_VŨ


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y Tế