TẠO HÌNH ĐỘN THÁI DƯƠNG– “BÍ QUYẾT” SỞ HỮU GƯƠNG MẶT HÀI HÒA THANH THOÁT

TẠO HÌNH ĐỘN THÁI DƯƠNG– “BÍ QUYẾT” SỞ HỮU GƯƠNG MẶT HÀI HÒA THANH THOÁT

Độn thái dương là phương pháp phẫu thuật tạo hình làm đầy thái dương hiện đại, duy trì hiệu quả lâu bền nhất hiện nay. Sử dụng chất liệu sụn cao cấp, có tính định hình cao, không xô lệch, nứt vỡ, Thẩm mỹ Kbeauty Clinic hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng vùng thái dương đầy đặn, gương mặt thanh thoát, trẻ trung, đầy tự tin.

ĐỘN THÁI DƯƠNG LÀ GÌ???

Độn thái dương là phương pháp tạo hình thẩm mỹ sử dụng chất liệu độn để làm thay đổi kích thước và hình dáng vùng thái dương, làm đầy các khoảng lõm, hóp giúp 2 bên thái dương trở nên đầy đặn đạt tỷ lệ cân đối, cải thiện gương mặt dữ dằn, đường nét thô cứng kém thẩm mỹ.

Không phải là một trong những ngũ quan, song vùng thái dương lại nắm một vai trò quan trọng làm nên tính tổng thể, sự hài hòa của gương mặt. Theo nhân trắc tướng số học, người sở hữu gò má cao, thái dưỡng lõm sâu là gương mặt kém phúc hậu, đường đời vất vả, khắc khổ. Chính vì vậy, với sự phát triển vượt bậc của ngành Thẩm mỹ, công nghệ Độn thái dương ra đời đã trở thành giải pháp hoàn hảo cải thiện khuyết điểm tối ưu, giúp hô biến gương mặt thanh thoát, cân đối đầy tự tin.

NHỮNG AI NÊN ĐỘN THÁI DƯƠNG???

+ Những người bị lõm thái dương bẩm sinh hay do tai nạn.

+ Những người có gò má cao nhưng sợ gọt má.

+ Áp dụng được cho cả nam và nữ, muốn làm đầy vùng thái dương giúp gương mặt đầy đặn, hài hòa hơn

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP ĐỘN THÁI DƯƠNG

+ An toàn – Tỷ lệ kích ứng 0%:  Thẩm mỹ Kbeauty Clinic sử dụng sụn nhập khẩu chính hãng, được kiểm định nghiêm ngặt với tỉ lệ kích ứng 0%, có tính định hình cao, không xô lệch, không nứt vỡ hay nguy hại đến sức khỏe của khách hàng.

+ Không biến chứng – Không để lại sẹo:  Sau khi gây tê tại chỗ, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch da vùng chân tóc ở hai bên thái dương, bóc tách khoang đặt chất liệu bằng kỹ thuật nội soi nhằm tránh biến chứng chảy máu và không làm tổn thương dây thần kinh. Cuối cùng, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ đóng lại điểm rạch một cách khéo léo và giấu kỹ ở hai bên vành tai nên không hề lộ dấu vết thẩm mỹ.

+ Hiệu quả cao gấp 5 lần:  Nếu như phương pháp tạo hình thái dương bằng tiêm chất làm đầy hay cấy mỡ có thể duy trì trong khoảng thời gian 10-12 tháng thì độn thái dương mang đến hiệu quả bền gấp 5 lần. Khách hàng sẽ sở hữu vùng thái dương đầy đặn, khắc phục vết lõm, hóp… đem đến cho khách hàng gương mặt trẻ trung, thanh thoát, chất liệu đẹp trọn đời.

QUY TRÌNH ĐỘN THÁI DƯƠNG

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Đo đạc và xác định vị trí cần độn thái dương

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bước 4: Bác sĩ tiến hành độn thái dương

Bước 5: Đóng điểm rạch vùng độn bằng chỉ thẩm mỹ

Bước 6: Tư vấn, chăm sóc sau khi độn thái dương

KẾT QUẢ SAU KHI ĐỘN THÁI DƯƠNG

+ Thái dương có độ cao vừa phải, tương xứng với gò má, cân đối hài hòa với khuôn mặt.

+ Sở hữu gương mặt trẻ trung, thanh tú.

#NKC- LT

#KBEAUTYCLINIC


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y