TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM

TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM

Sở hữu đôi môi trái tim ngọt ngào luôn là niềm ao ước của chị em phụ nữ. Tại thẩm mỹ viện K BEAUTY CLINIC, phương pháp phẫu thuật tạo hình môi trái tim sẽ giúp bạn sở hữu vẻ đẹp như ý.

PHẪU THUẬT TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM LÀ GÌ?

Tạo hình môi trái tim là phương pháp tạo hình bờ môi rõ nét, cong chụm với nhau tạo hình trái tim. Môi trên kết hợp cùng với môi dưới tròn đầy sẽ tạo nên đôi môi có hình dạng cân đối, đáng yêu.

ƯU ĐIỂM CỦA TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM

  • Tạo vẻ đẹp tự nhiên, gợi cảm lôi cuốn

Thẩm mỹ viện K BEAUTY CLINIC với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ bạn sẽ nhanh chóng có được đôi môi căng mọng như ý muốn, thu hút mọi ánh nhìn.

  • Không đau nhức, biến chứng

Trước khi tiến hành tạo hình môi, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây mê để tránh đau nhức cho khách hàng. Quy trình vô trùng khép kín đảm bảo không gây nhiễm trùng khi phẫu thuật. Phương pháp chỉnh hình này đòi hỏi sự tỉ mỉ tới từng thao tác, đảm bảo mọi quy chuẩn về y tế nên không gây ra biến chứng về sau.

  • Tạo dáng phù hợp với khuôn mặt

Tùy thuộc vào kết cấu khuôn mặt từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tạo dáng môi phù hợp đồng thời khắc phục các khuyết điểm môi.

QUY TRÌNH TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM

THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Bác sĩ sẽ tiến hành khám và xác định tình trạng của môi, đưa ra chỉ định dựa trên tình hình hiện trạng của môi từ đó đưa ra những tư vấn hợp lý cho khách hàng về quy trình và phương pháp thực hiện.

ĐỊNH HÌNH ĐO VẼ MÔI

Sau khi xác định tình trạng cụ thể của môi, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác vị trí môi cần tạo hình và đánh dấu trực tiếp lên môi để chuẩn bị tiểu phẫu.

TIẾN HÀNH TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM

Trước tiên khách hàng sẽ được gây tê để giảm thiểu đau đớn trong quá trình thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi để tạo thành hình trái tim hoàn chỉnh. Tuỳ vào hình dạng môi khách hàng mà bác sĩ sẽ có những tư vấn hợp lý để tạo hình gợn nông hay trái tim sâu sao cho hài hoà với từng đường nét trên khuôn mặt.

ĐÓNG KÍN VẾT MỔ, CHĂM SÓC HẬU PHẪU

Sau khi tiến hành tạo hình môi, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Các đường khâu kín bằng chỉ tự tiêu đảm bảo không lộ, không có dấu hiệu của thẩm mỹ. Sau đó khách hàng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc và chế độ ăn uống nghỉ dưỡng sau phẫu thuật. Đường viền môi sẽ rõ ràng, đạt hiệu quả cao sau khoảng 15 ngày.

KẾT QUẢ TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM

  • Tạo bờ môi gợi cảm quyến rũ
  • Tạo dáng phù hợp với gương mặt
  • Không đau, không để lại sẹo

#KBEAUTY

#NLL_LT


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y