TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM

TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM

Một đôi môi đẹp phải có hình trái tim với bờ môi tròn đầy, căng mọng và khóe môi cong cong hờn dỗi. Để có được một đôi môi hoàn mỹ, tăng sự cuốn hút cho khuôn mặt. Thẩm mỹ tạo hình môi trái tim là một tiểu phẫu được ưa chuộng nhất hiện nay. Với ưu điểm nổi bật như:  nhanh chóng, an toàn và cho hiệu quả lâu dài.

 

Tạo hình môi trái tim giúp bạn sở hữu bờ môi quyến rũ.

TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM NHƯ THẾ NÀO?

Tạo môi trái tim chỉ là tiểu phẫu trong thẩm mỹ, giúp đôi môi kém duyên trở nên duyên dáng, gợi cảm, và cuốn hút hơn. Tùy theo tình trạng môi của khách hàng, Bác sĩ Vương trẻ sẽ tư vấn phương pháp tạo hình đôi môi trái tim phù hợp. Sao cho hài hòa với đường nét trên khuôn mặt.

  • Tạo hình trái tim môi trên: Phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt. Phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương tự như đỉnh của trái tim. Giúp tạo đôi môi trái tim gợi cảm.
  • Tạo hình trái tim môi dưới: Là kỹ thuật tạo ra một gợn nhỏ ở giữa môi dưới, chia đôi cân đối. Độ nông sâu của đường gợn này tuỳ thuộc vào tình trạng môi của khách hàng.

Tạo hình môi trái tim chỉ là tiểu phẫu trong thẩm mỹ.

TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM CÓ SẸO KHÔNG?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Bác sĩ Lê Quốc Vương dùng các thủ thuật giấu sẹo. Nhằm đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất, không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Và chức năng vùng miệng cũng không bị ảnh hưởng.

TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM BAO LÂU LÀNH?

Dưới sự chăm sóc tận tình, dặn dò chu đáo của đội ngũ nhân viên Thẩm mỹ viện K Beauty Clinic, chỉ sau 5 – 7 ngày hiện tượng sưng nề đã giảm dần. Và môi của bạn gần như đã ổn định. Vết thẩm mỹ đã liền miệng và bạn không còn bất kỳ cảm giác đau nhức nào. Bạn có thể đến TMV để cắt chỉ. Và tầm 1 tháng là bạn đã có thể sở hữu đôi môi xinh đẹp, gợi cảm, quyến rũ, tự nhiên như chưa từng qua thẩm mỹ.

CHI PHÍ PHẪU THUẬT TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM

Tại TMV K Beauty Clinic, chi phí cho một ca phẫu thuật tạo hình môi trái tim sẽ dao động trong khoảng từ 5 – 10 triệu. Khách hang có thể hoàn toàn yên tâm bởi mọi mức chi phí cụ thể đều được chúng tôi công khai minh bạch.

CÁCH CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT MÔI TRÁI TIM

– Nên chườm mát tích cực từ 3 đến 5 lần/ngày, mỗi lần 10’ trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật (dùng gạc sạch thấm nước mát trong tủ lạnh để chườm).

– Ngày thứ 3 -5 chườm nước ấm nhằm giảm sưng nề, chườm 3 đến 5 lần/ngày, mỗi lần 10 phút.

– Nên kiêng một số thực phẩm sau: Đồ nếp, thịt gà, rau muống trong tháng đầu.

– Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

–  Đến khám lại sau 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật.

Sau 1 tháng bạn đã có thể sở hữu đôi môi xinh đẹp, gợi cảm, quyến rũ, tự nhiên như chưa từng qua thẩm mỹ.

*Lưu ý: Kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và trình trạng vốn có của mỗi người.

Họ đã đẹp – Còn bạn thì sao. Đừng bỏ lỡ cơ hội làm đẹp của mình nữa. Hãy thay đổi và tạo nên những bước đột phá trên chính gương mặt mình. Và Thẩm mỹ viện K Beauty Clinic luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Mang đến cho phái đẹp những giá trị làm đẹp hoàn hảo như mơ.

#NTN_LT


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y