TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM

TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM

Có được môi trái tim quyến rũ, gợi cảm là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Tại THẨM MỸ VIỆN KBEAUTY CLINIC dịch vụ tạo hình môi trái tim được thực hiện đơn giản, làm nổi bật nét đáng yêu duyên dáng và hấp dẫn nhất trên khuôn mặt

Tạo môi trái tim là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện tương tự phẫu thuật thu gọn môi. Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ hình dạng môi khách hàng bác sĩ sẽ khám tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông hài hoà với các nét trên khuôn mặt. 

Tạo môi trái tim là dịch vụ được nhiều bạn gái yêu thích .Nếu tạo hình môi trái tim ở môi trên, thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo làn môi gợi cảm hơn.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI THỰC HIỆN TẠO MÔI TRÁI TIM TẠI THẨM MỸ VIỆN KBEAUTY CLINIC

– Trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn

– Trước khi thực hiện dịch vụ khách hàng được bác sỹ chuyên môn cao khám lâm sàng và tư vấn cụ thể.

– Khách hàng được kiểm tra sức khoẻ , kiểm tra tim mạch, huyết áp,  thử phản ứng thuốc.

– Quy trình vô trùng khép kín không gây nhiễm trùng khi phẫu thuật

– Bác sỹ gây tê sẽ thực hiện thử phản ứng thuốc tránh hiện tượng shock thuốc.

– Bác sỹ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được tu nghiệp tại nước ngoài, được cập nhật công nghệ mới thường xuyên.

– Sau thực hiện khách hàng được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sỹ tận tình, chu đáo

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH TẠO MÔI TRÁI TIM TẠI THẨM MỸ VIỆN KBEAUTY CLINIC NHƯ SAU:

Bước 1: Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá độ dày môi và thảo luận với khách hàng về độ dày mỏng, độ sâu của rãnh môi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt.

Bước 2: Phẫu thuật: Sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng các dung dịch sát trùng miệng, khách hàng được gây tê tại chỗ. Sau đó bác sĩ tiến hành cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi. Thời gian phẫu thuật khoảng 25-45 phút.

Bước 3: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Khách hàng cắt chỉ sau 7 ngày và được dùng thuốc kháng sinh để giảm đau và chống sưng nề.

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Sau 15 ngày đến một tháng, làn môi của bạn sẽ trở lại tự nhiên, không có dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ

– Thời gian thực hiện: 30 – 45 phút

KẾT QUẢ SAU TẠO MÔI TRÁI TIM TẠI THẨM MỸ K-BEAUTY CLINIC

– Làn môi trái tim quyến rũ,  tự nhiên

– Không có dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ.

– Khách hàng sẽ có bờ môi nữ tính và đầy quyến rũ.

MỘT SỐ LƯU Ý CÓ THỂ XẢY RA SAU KHI TẠO MÔI TRÁI TIM :

– Chảy máu sau mổ, nhiễm trùng, hay phản ứng dị ứng da…

– Môi không cân xứng

– Sưng lâu ngày

Những trường hợp trên có thể xảy ra nếu khách hàng thực hiện phẫu thuật tại những cơ sở không uy tín, tay nghề bác sĩ non kém. Vì vậy khách hàng cần lựa chọn địa chỉ làm đẹp an toàn, đầy đủ trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế , đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm. THẨM MỸ VIỆN KBEAUTY CLINIC tự hào là địa chỉ “VÀNG” có đầy đủ yếu tố trên cam kết mang lại kết quả đẹp tự nhiên nhất cho quý khách hàng.
TTH_MKT


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y