TẠO HÌNH SỤP MÍ TỰ NHIÊN

TẠO HÌNH SỤP MÍ TỰ NHIÊN

Sụp mí mắt là gì?

Sụp mí mắt là tình trạng mí mắt bị chảy xệ, sa xuống hơn mức bình thường, mí mắt che phủ 1 phần con ngươi, mi trên chảy xuống và có nhiều nếp mi hoặc mất hẳn nếp gấp mi trên, lông mi ở những đôi mắt bị sụp mí thường hướng xuống phía dưới. Sụp mí mắt chỉ ảnh hưởng đến sức nhìn của mắt mà còn làm mất sự cân đối, hài hòa của tổng thể gương mặt.

CÁC NGUYÊN NHÂN GÂY NÊN HIỆN TƯỢNG SỤP MÍ MẮT

+ Do bẩm sinh: Trường hợp này chiếm tới 75 % số người bị sụp mí mắt

+ Do tổn thương cơ nâng mi (teo cơ mi). Bệnh thường biểu hiện ở 1 mắt hoặc 2 mắt do bất thường trong quá trình phát triển phôi thai của cơ nâng mi.

+ Do các chấn thương liên quan đến vùng cân cơ hoặc bị tổn thương một phần thần kinh chi phối cơ nâng mi hoặc sa da mi, xơ hóa cơ, mắt hột hoặc bị liệt dây thần kinh số 3 , thường kết hợp với lác ngoài và giãn đồng tử

TẠO HÌNH SỤP MÍ MẮT TỰ NHIÊN LÀ GÌ?

Theo Bác sĩ Vương trẻ cho biết, chỉnh hình sụp mí mắt là phương pháp tác động vào cơ nâng mi, cắt bớt một phần cơ vòng mi đồng thời loại bỏ phần da thừa mí mắt, đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về vị trí bình thường giúp mắt to tròn, 2 mí tự nhiên. Chỉnh hình sụp mí là một trong những kĩ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí khá đơn giản, ít xâm lấn, cải thiện sức nhìn của mắt hiệu quả.

Theo đó, tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh mí và tạo mắt 2 mí cho phù hợp, cân đối với gương mặt. Căn cứ vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi trên dư thừa hoặc can thiệp vào phần cơ nâng mi để làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Chữa trị sụp mí mắt chỉ sau một lần phẫu thuật

TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG CHỈNH HÌNH SỤP MÍ 

+ Những người sụp mí mắt bẩm sinh các mức độ

+ Sụp mí mắt do chấn thương, bệnh lí

+ 2 mắt không cân đối, mắt bị cụp

+ Những người muốn cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt

+ Áo dụng cho cả nam và nữ

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP CHỈNH HÌNH SỤP MÍ

+ Khắc phục tình trạng sụp mí: chỉnh hình sụp mí tại THẨM MỸ VIỆN K BEAUTY CLINIC giúp cải thiện khuyết điểm của đôi mắt, tầm nhìn được mở rộng.

+ Điều chỉnh độ mở mắt cho 2 bên cân đối: bác sĩ sẽ xác định tỉ lệ mí mắt chuẩn để tiến hành tạo mí mắt mới phù hợp với khuôn mặt của từng người, đảm bảo 2 bên cân xứng, đều nhau.

+ Mắt 2 mí đẹp tự nhiên đúng chuẩn tỉ lệ, cuốn hút ánh nhìn: chỉnh hình sụp mí tại THẨM MỸ VIỆN K BEAUTY CLINIC  được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, thao tác tỉ mỉ và cẩn thận đem lại đôi mắt to tròn cuốn hút nhất.

+ Hiệu quả dài lâu, mí mắt không bị sụp lại: hiệu quả đã được kiểm chứng bởi các khách hàng, mí mắt sau khi chỉnh không bị sụp lại, không để lại sẹo trên da.

Nếu có bất cứ vần đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ hotline 0969 258 000 hoặc đến với địa chỉ Thẩm mỹ K Beauty Clinic – 37 – Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hòa – Cầu Giấy – HN để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

#LTD_MKT


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y