TẠO HÌNH THẨM MỸ VÙNG KÍN SAU SINH

TẠO HÌNH THẨM MỸ VÙNG KÍN SAU SINH

Ngày nay, phụ nữ hiện đại không chỉ hướng đến vẻ đẹp tâm hồn, tính cách mà còn chú trọng về vẻ đẹp hình thể. Tuy nhiên, theo thời gian, tuổi tác, quá trình sinh nở nhiều lần… dần khiến cho nhan sắc, trong đó bao gồm vùng kín bị lão hóa nghiêm trọng, mất đi tính thẩm mỹ, ảnh hưởng tới đời sống tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc. Vì vậy, phương pháp thẩm mỹ vùng kín ra đời, trở thành biện pháp “cứu cánh” giúp chị em lấy lại nét thanh xuân như thời con gái.

THẨM MỸ VÙNG KÍN LÀ GÌ?

Thẩm mỹ vùng kín là việc tái cấu trúc âm đạo, thu hẹp âm đạo về đúng kích thước ban đầu, đồng thời tăng độ co giãn, đàn hồi; làm trẻ hóa vùng kín. Đồng thời, phương pháp này còn giúp thu nhỏ môi bé, săn chắc môi lớn; cải thiện sắc tố da, làm trắng hồng, trẻ hóa vùng kín toàn diện. Sau khi thực hiện chị em có thể khắc phục được tình trạng âm đạo khô rát, làm tăng chất lượng đời sống tình dục, ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa… hồi phục chức năng sinh lý.

 CÁC PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ VÙNG KÍN

Để đáp ứng nhu cầu của chị em, hiện đã có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ vùng kín được thực hiện tại Việt Nam. Tại Thẩm mỹ K-Beauty Clinic , phương pháp thẩm mỹ rất an toàn, hiệu quả bao gồm các hạng mục như sau:

-Thu hẹp âm đạo:  Là quy trình sử dụng các thiết bị y tế hiện đại hoặc can thiệp bằng ngoại khoa để cắt bỏ phần da, niêm mạc thừa, thắt chặt các cơ âm đạo làm cho âm đạo được thu nhỏ lại nhằm bảo vệ cấu trúc, chức năng và làm tăng tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục.

Lợi ích: An toàn, nhanh chóng (chỉ khoảng 15-20 phút), hiệu quả lâu dài, khả năng thu hẹp lên đến 90%; kích thích sự tái sinh của một số tế bào biểu mô giúp thành âm đạo dày hơn, se khít như thuở ban đầu.

-Tạo hình màng ngăn âm đạo (vá màng trinh):Là việc sử dụng các biện pháp của y tế, cùng tay nghề của bác sĩ để thực hiện khôi phục lại màng trinh dựa trên màng trinh cũ đã rách về trạng thái ban đầu.

Lợi ích: Khôi phục lại màng trinh dựa trên màng trinh cũ đã rách về trạng thái ban đầu, giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, giúp chị em thêm tự tin.

-Thẩm mỹ tầng sinh môn: Bác sĩ sử dụng các dụng cụ của y tế can thiệp vào vùng kín nhằm thu hẹp tầng sinh môn, cải thiện hình dáng, màu sắc các bộ phận tại vị trí này, đồng thời hồi phục và nâng cao chức năng sinh lý cho nữ giới.

Lợi ích: Làm căng bóng, hồng hào, thu nhỏ kích thước tầng sinh môn. Cải thiện tính thẩm mỹ bộ phận sinh dục và làm tăng chức năng nâng đỡ các cơ thành vùng chậu; cải thiện khoái cảm khi quan hệ tình dục, giúp chị em tự tin, hạnh phúc trước bạn tình.

-Thu nhỏ môi bé: Là phẫu thuật cắt bỏ lớp da thừa, “lỏng lẻo” ở bộ phận sinh dục (môi bé) của chị em bằng các biện pháp của y học hiện đại mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc và chức năng của bộ phận sinh dục.

Lợi ích:  chị em sẽ cảm nhận được sự “chặt chẽ” khi sinh hoạt tình dục, tăng tính thẩm mỹ, độ ẩm cho âm đạo

ĐỊA ĐIỂM THẨM MỸ AN TOÀN, UY TÍN

Chị em cần đặc biệt lưu ý, để đạt được hiệu quả thẩm mỹ vùng kín như mong muốn, cần phải lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tránh những rủi ro như: nhiễm trùng vùng kín, để lại sẹo xấu, tổn thương âm đạo, trực tràng,… rất nguy hiểm. Bởi thế, chị em đừng nên vì rẻ mà đến những địa chỉ không uy tín để rồi “tiền mất, tật mang”.

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ vùng kín an toàn và hiệu quả được chị em tín nhiệm phải kể đến “Thẩm mỹ K-Beauty Clinic”

#TML_PLT


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y