THẨM MỸ NÂNG MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG KHÔNG?

THẨM MỸ NÂNG MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG KHÔNG?

Thẩm mỹ mũi hiện nay đang là xu thế được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và đón nhận. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn không ít bạn trẻ vẫn chưa hiểu và băn khoăn liệu nâng mũi có ảnh hưởng tới sức khỏe, có nguy hiểm không. Thắc mắc đó sẽ được giải ngay sau đâu giúp bạn tự tin hơn khi đi làm đẹp. 

PHẪU THUẬT THẨM MỸ NÂNG MŨI LÀ GÌ? 

Dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi là phương pháp thường được áp dụng cho những người có khuyết điểm mũi thấp, mũi tẹt, có nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi nhằm cải thiện sống mũi trở nên cao ráo, thanh thoát hơn, phù hợp và hài hòa với khuôn mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi có ảnh hưởng không

Có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ nâng mũi như: nâng mũi S-line, nâng mũi hàn quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi không cần phẫu thuật. Tùy thuộc vào cấu trúc khuôn mặt của khách hàng, mà bác sĩ sẽ lựa chọn được phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất sao cho khách hàng cảm thấy yên tâm, hài lòng về dịch vụ mình đang sử dụng.

NÂNG MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Trong khi tiến hành nâng mũi,  bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ ở bên trong khoang mũi, sau đó từ từ cho vật liệu độn vào giữa phần da và xương sống mũi, điều chỉnh sao cho sống mũi trở nên cao hơn, hài hòa và cân xứng với khuôn mặt hơn cùng .

Bởi vì quá trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi chỉ diễn ra ở phần xương sống của mũi nên trong quá trình phẫu thuật sẽ không ảnh hưởng đến cấu trúc mũi, không gây viêm mũi, viêm xoang…

Ngoài ra, một số khách hàng bị mắc các bệnh lý về mũi như chảy nước mũi, khó thở sau khi thực hiện phương pháp nâng mũi bệnh lý sẽ được cải thiện một cách triệt để.

Nâng mũi mang lại một sống mũi cao ráo, thanh tú

Sau khi phẫu thuật nâng mũi bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng một số lưu ý cần thiết, cụ thể là không nên trang điểm hoặc đeo kính trong tháng đầu tiên, vì thời gian này mũi đang trong giai đoạn hồi phục và hoàn thiện hơn. Sau khoảng thời gian ấy khi phần mô, cơ được lấp đầy bởi chất liệu sụn thì dáng mũi sẽ được hoàn toàn ổn định và cố định. Đặc biệt là chất liệu sụn tự thân, sau khi sụn liền với các mô thì sống mũi sẽ trở nên hoàn toàn tự nhiên, khi này bạn có thể thoải mái tự tin trang điểm mà không lo hỏng mũi.

Ngoài ra, sau khi phẫu thuật phần da mũi sẽ trở nên bình thường, không có hiện tượng co kéo phần da mắt hay các  phần da lân cận. vì vậy bạn có thể yên tâm phẫu thuật mà không sợ ảnh hưởng tới da và các bộ phận xung quanh nhé.

ƯU ĐIỂM PHẪU THUẬT NÂNG MŨI TẠI K BEAUTY CLINIC ?

  • An toàn tuyệt đối

Luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi, cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao cho phép quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn, bảo đảm

Thẩm mỹ nâng mũi khắc phục nhược điểm sống mũi thấp, tẹt

  • Mang lại tính thẩm mỹ cao

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi không những giải quyết triệt để tình trạng mũi thấp, mũi tẹt  mang lại cho khách hàng một diện mạo mới với sống mũi cao ráo, mà không hề mất đi những đường nét tự nhiên trên khuôn mặt. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng kết hợp dịch vụ căng da mặt nội soi để có một làn da tràn đầy sức sống và một sống mũi thanh thoát nhất.

  • Không đau, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thao tác gây mê tại chỗ để khác hàng không cảm thấy đau đớn. Ngoài ra, phẫu thuật được tiến hành bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo.

  • Kết quả duy trì dài lâu

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tường cho phép quá trình thẩm mỹ an toàn nhất. Bên cạnh đó, chất liệu được sử dụng trong đảm bảo nên sau phẫu thuật kết quả duy trì dài lâu.


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y