THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ ĐAU KHÔNG?

THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ ĐAU KHÔNG?

Để có được 1 khuôn mặt đẹp thì không thể thiếu được vẻ đẹp của dáng mũi phải thon gọn, thanh tú, tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu được vẻ đẹp tự nhiên của dáng mũi hài hòa đó mà rất nhiều người với dáng mũi có đầu mũi thô và to , nó sẽ làm gương mặt của bạn trở nên nặng nề mất đi sự tự tin rất nhiều. Phương pháp thu nhỏ đầu mũi ra đời để cải thiện hiệu quả tình trạng này, tuy vậy vẫn có rất nhiều khách hàng băn khoăn lo lắng xoay quanh về phương pháp này. Một trong những vấn đề thường gặp đó là thu nhỏ đầu mũi có đau không? Dưới đây Thẩm mỹ viện K BEAUTY CLINIC chia sẻ cùng bạn để nếu như bạn đang có nhu cầu có thể hiểu rõ hơn về phương pháp thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi này nhé.

THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ ĐAU KHÔNG? KHÁCH HÀNG BĂN KHOĂN

Có rất nhiều khách hàng đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện K BEAUTY CLINIC về vấn đề thu nhỏ đầu mũi có đau không? Một số câu hỏi mà K BEAUTY CLINIC nhận được như sau:

Chị  P – 25 tuổi ngụ tại Hà Nội có hỏi:

Chào bác sĩ. Em có dáng mũi không hề liên quan đến khuôn mặt của em nên dù cho em có trang điểm như thế nào cũng không thể giúp cho mũi đẹp hơn được. Dáng mũi của em rất to và thô, em muốn đi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi nhưng em lại khá sợ đau. Em muốn hỏi phương pháp thu nhỏ đầu mũi có đau không vậy ạ? Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn.

Bạn Lan D – 21 tuổi đang là sinh viên ĐH Ngân Hàng trên địa bàn thành phố có chia sẻ:

Chào bác sĩ. Em muốn hỏi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có đau không? Đầu mũi của em vừa to vừa thô nên nhiều lúc hay bị bạn bè em trêu trọc mũi em là mũi cà chua. Bạn bè em thường gọi em là “Dua cà chua” từ xưa tới giờ, em nhớ từ hồi em học lớp 7 lớp 8 đã bị bạn bè trêu em như vậy rồi ạ. Em nhiều khi thấy rất buồn, vì không ngờ tướng mũi của em nó lại làm em có cái tên bị bạn bè trêu trọc, coi thường. Nhiều khi em tủi thân và khóc mà không biết phải làm thế nào? Khi lên Hà Nội và đi học, em tìm thấy niềm vui hơn khi công nghệ thẩm mỹ nở rộ. Vậy bác sĩ tư vấn giúp em để em tiến hành cải thiện dáng mũi của em sớm với ạ. Em cảm ơn.

Với vấn đề trên của 2  bạn P và Lan D, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn và rất vui được chia sẻ với các bạn về 1 trong những dịch vụ thẩm mỹ mũi hot nhất của Thẩm mỹ viện K BEAUTY CLINIC. Về lo lắng thu nhỏ đầu mũi có đau không của 2 bạn, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể sau đây.

THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ ĐAU KHÔNG ? CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi là 1 tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng nhưng đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật có kỹ thuật cao, phải phân tích được cấu trúc của mũi, xác định nguyên nhân đầu mũi to. Tuy vào đặc điểm cấu trúc dáng mũi của từng khách hàng cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn và thực hiện thu nhỏ đầu mũi cánh mũi một cách khéo léo để cho phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt. Để khách hàng cảm thấy thoải mái và không có cảm giác đau đơn và yên tâm tuyệt đối khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiêm một mũi gây tê cục bộ tại mũi cho khách hàng. Việc này đảm bảo rằng trong suốt quá trình thu nhỏ đầu mũi không hề đau đớn nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Trên thực tế,ngoài việc tiêm gây tê cục bộ để giảm đau tuyệt đối thì thu nhỏ đầu mũi có đau không phụ thuộc vào 2 yếu tố đó là phía bác sĩ phẫu thuật và phía khách hàng chăm sóc hậu phẫu.

  • Bác sĩ phẫu thuật góp phần rất lớn quyết định đến kết quả thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi dù rằng thu nhỏ đầu mũi chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhanh chóng và không xâm lấn nhưng hiệu quả phụ thuộc vàobác sĩ nâng mũi có giỏi không, có kinh nghiệm và có chuyên môn hay không? Vì vậy quyết  định thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp luôn là việc bạn phải tiên quyết tìm hiểu kỹ lưỡng để đảm bảo quá trình thực hiện an toàn, không đau và cho kết quả như mong muốn.
  • Sau thu nhỏ đầu mũi có đau khôngphụ thuộc vào khách hàng bởi việc này ảnh hưởng khá lớn đến kết quả thẩm mỹ mũi vì chính khách hàng là người chăm sóc hậu phẫu với những lời căn dặn của bác sĩ. Vì vậy, bạn nên có chế độ chăm sóc vết thương hợp lý và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ nâng mũi. Nếu vết thương của bạn sưng và đau nhiều hơn bạn nên chườm đá, nhưng tránh để nước tiếp xúc vết thương, không nên ăn những thực phẩm tanh như cá, cua, hay hải sản đặc biệt các chất kích thích như rượu bia.

NÂNG MŨI RỒI CÓ THU NHỎ ĐẦU MŨI ĐƯỢC KHÔNG?

Chia sẻ thêm cùng 2 bạn, vấn đề nâng mũi rồi có thu nhỏ đầu mũi được không? Việc nâng mũi xong bạn vẫn hoàn toàn có thể thu nhỏ đầu mũi được mà không ảnh hưởng gì kết quả nâng mũi trước đó của bạn nhé.

Hai bạn P và L.D thân mến, thu nhỏ đầu mũi không đau nếu như 2 bạn chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín, bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao, đồng thời việc chăm sóc sau thẩm mỹ mũi phải tỉ mỉ, cẩn thận sẽ giúp 2 bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như mong đợi.


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y