TIÊM CẰM V – LINE

TIÊM CẰM V – LINE

 Với những lời quảng cáo như “Chất làm đầy filler – an toàn khi làm đẹp – không cần đụng chạm dao kéo mà vẫn đẹp và mềm mại”, đã thực sự làm dấy lên cơn sốt làm đẹp nơi các bạn phái đẹp, khiến cho thị trường nâng cằm bằng chất làm đầy filler chưa bao giờ trở nên sôi động như bây giờ. Tuy nhiên cũng có nhiều chị em vẫn băn khoăn liệu tiêm filler cằm có hạy không?Chúng ta cùng tham khảo bài viết sau để làm sáng tỏ vấn đề này nhé.

TIÊM CẰM V-LINE LÀ GÌ?

Tiêm cằm V-line không phẫu thuật bằng Filler là quá trình đưa một lượng chất làm đầy phù hợp tiêm trực tiếp vào vùng cằm để tạo dáng thon gọn, thanh thoát và cân đối với gương mặt.

TIÊM CẰM V-LINE KHÔNG PHẪU THUẬT, KHÔNG ĐAU ĐỚN

Tiêm cằm V-line không phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler chính là giải pháp an toàn, giải tỏa những lo lắng, áp lực tâm lý cho những người sợ đau và ngại động chạm tới “dao kéo”. Tiêm cằm V-line bằng chất làm đầy Filler có thể khắc phục được hầu hết nhược điểm của những phương pháp làm đẹp cũ, đặc biệt là việc hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra trong phẫu thuật.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI, KHÔNG GÂY BIẾN CHỨNG

Độ an toàn của tiêm cằm V-line nằm ở chất liệu làm đầy. Đó là những chất làm đầy đã vượt qua sự kiểm nghiệm khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và đạt chứng chỉ CE về độ an toàn, hiệu quả. Những chất làm đầy này có cấu trúc phân tử tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người nên tương thích và không gây hại, ngay cả khi sử dụng lâu dài.

TIÊM CẰM V-LINE THỰC HIỆN NHANH CHÓNG, KHÔNG CẦN NGHỈ DƯỠNG

Quá trình tiêm cằm V-line diễn ra nhanh chóng,  chỉ sau 10 phút thực hiện là bạn có được dáng cằm thanh tú, đẹp như ý mà không cần nghỉ dưỡng. Ngay sau khi tiêm cằm V-line bằng chất làm đầy, bạn có thể ra về luôn và trở lại với các công việc, sinh hoạt hàng ngày.

Với những ưu điểm vượt trội đó, tiêm cằm V-line không phẫu thuật đang là xu hướng làm đẹp “HOT” hiện nay vì không hề tốn kém cho những ca phẫu thuật thẩm mỹ đau đớn, không cần ái ngại, lo âu những biến chứng nguy hiểm.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY FILLER

Độn cằm bằng chất làm đầy Filler là phương pháp làm đẹp an toàn được sử dụng ở nhiều thẩm mỹ viện tại Việt Nam. Với hoạt chất Hyluronic acid derma filler, Lydocain, Gluthatione là những thành phần tự nhiên có sẵn trong cơ thể con người nên không gây kích ứng, hay tác dụng phụ sau khi tiêm,  đem lại cho bạn hiệu quả cùng sự an toàn.

Một số ưu điểm nổi bật của độn cằm bằng Filler:

 • Là phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả nhanh chóng.
 • Không gây kích ứng, tác dụng phụ sau khi tiêm.
 • Thời gian phục hồi diễn ra nhanh chóng, có thể hoạt động bình thường ngay sau khi điều trị.
 • Không gây cảm giác đau đớn, không để lại sẹo.
 • Tạo dáng cằm V line thon gọn, cân đối.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng kéo dài từ 10- 15 phút.
 • Là phương pháp được áp dụng trên toàn thế giới.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN ĐỘN CẰM BẰNG TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY FILLER

Là một phương pháp làm đẹp nhanh chóng nhưng độn cằm bằng Filler lại rất “kén” người thực hiện. Các kĩ thuật tiêm đòi hỏi người thực hiện phải là những bác sĩ có kinh nghiệm, có trình độ đồng thời cần có độ thẩm mỹ cao. Quy trình thực hiện được tiến hành qua 5 bước:

 • Bước 1: Bác sĩ tiến hàng thăm khám kiểm tra cấu tạo xương cằm của bệnh nhân bằng công nghệ 3D và có liệu trình phù hợp với nhu cầu và cơ địa của khách hàng.

 • Bước 2: Xác định và đánh dấu những vị trí cần tiêm Filler trên cằm.
 • Bước 3: Thoa kem dây tê để không gây cảm giác khó chịu trong suốt quá trình tiêm.
 • Bước 4: Tiến hành tiêm Filler. Bác sĩ sử dụng mũi tiêm chuyên dụng để đưa Filler vào những vị trí đã xác định bằng những kĩ thuật tiêm phù hợp. Tiêm Filler vào vùng đỉnh cằm nếu muốn tạo hình cằm chữ V, tiêm vào 2 bên đối xứng nếu muốn tạo cằm chẻ.
 • Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau khi tiêm Filler.

Quy trình tiêm Filler được thực hiện nhanh chóng chỉ kéo dài từ 10 – 15 phút. Sau khi  tiêm, bạn có thể  sinh hoạt một cách bình thường và sở hữu một chiếc cằm như mong muốn.

Độn cằm bằng chất làm đầy Filler  là phương pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc cằm xinh xắn mà không để lại sẹo, không gây biến chứng.

#NTN

#K BEAUTY CLINIC


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y