TIÊM CHỮA  CƯỜI HỞ LỢI – NỤ CƯỜI XINH, DUYÊN DÁNG

TIÊM CHỮA  CƯỜI HỞ LỢI – NỤ CƯỜI XINH, DUYÊN DÁNG

Khi sinh ra ai cũng mong muốn bản thân trở nên xinh đẹp, hoàn hảo mà không mắc “khuyết điểm” nào. Nhưng vì những nguyên nhân khác nhau khiến cho bạn sở hữu nét kém xinh đó là cười hở lợi. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp trên gương mặt mà đối với nhiều người còn ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống. Vì thế lựa chọn phương pháp tiêm botox chữa cười hở lợi là cứu cánh cho nụ cười của bạn.

TIÊM CHỮA CƯỜI HỞ LỢI CHO KẾT QUẢ TỐI ƯU

Một nụ cười được cho là đẹp thì phải kết hợp hài hòa giữa môi, răng, nướu. Khi cười sẽ tạo cho gương mặt trông lôi cuốn, hấp dẫn hơn. Nhưng trái lại người bị hở lợi khi cười các cơ môi bị kéo lên quá mạnh, khiến cho vùng lợi bị hở ra nhiều. Gây mất thẩm mỹ cho gương mặt.

Vì thế bạn nên lựa chọn tiêm botox chữa cười hở lợi. Đây là phương pháp phổ biến nhất hiện nay, phù hợp với những người có nụ cười hở lợi do cơ vành môi khi cười chếch lên trên ở mức độ nhẹ.

Với những trường hợp như thế bác sĩ sẽ tiêm Botox vào cơ môi trên để khi cười sẽ làm hạn chế cơ kéo môi lên cao, khiến cho nụ cười của bạn thu hẹp nhiều theo chiều đứng.

Tiêm botox chữa cười hở lợi là dịch vụ được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Vì đem lại nụ cười duyên dáng, tự nhiên. Hơn thế nữa phương pháp này còn mang những ưu điểm vượt trội như:

Thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng 15-20 phút

Không phẫu thuật nên sẽ không đau, không lưu sẹo

Thực hiện xong có thể ra về, không cần nghỉ ngơi hay kiêng cữ gì nhiều

Không xâm lấn tổn thương đến các vùng môi, răng, nướu.

VÌ SAO LỰA CHỌN K- BEAUTY CLINIC

Nếu đã lựa chọn tiêm botox chữa cười hở lợi là phương pháp hiệu quả cho bản thân. Thì mọi người đừng nên bỏ qua Thẩm mỹ viện K-Beauty Clinic. Vì tại đây luôn đảm bảo ca thẩm mỹ diễn ra an toàn, và mang đến cho bạn nụ cười hoàn hảo như mơ.

Đến Thẩm mỹ viện làm đẹp bạn sẽ được Bác sĩ  trực tiếp thực hiện. Với đôi bàn tay khéo léo, sự tỉ mỉ, cùng với trình độ chuyên môn cao. Ông sẽ cho các khách hàng có được nụ cười rạng rỡ nhất.

Tuy chữa cười hở lợi bằng cách tiêm botox chỉ là một thao tác đơn giản. Nhưng Bác sĩ rất cẩn thận trong từng bước thực hiện. Đầu tiên là tư vấn, thăm khám xem tình trạng cười hở lợi. Sau đó mới sát trùng và thực hiện. Hơn thế nữa quy trình được thực hiện trong điều kiện vô trùng, khép kín. Nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tiêm botox chữa cười hở lợi là sự lựa chọn hoàn hảo để có nụ cười “tỏa nắng”. Sau khi làm đẹp các bạn có thể cười “thả ga” mạnh dạn mà không cần dùng tay che miệng nữa. Vì thế mọi người đừng chần chừ mà hãy mau chóng liên hệ với Thẩm mỹ viện K-Beauty Clinic để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn nhé!

#TML-LT

#KbeautyClinic


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y