TIÊM FIILER MÔI – PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP THẦN TIÊN

TIÊM FIILER MÔI – PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP THẦN TIÊN

Filler thường được gọi là chất làm đầy, một hợp chất được cấu tạo từ axit hyaluronic giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể con người. Chất này thay thế axit hyaluronic trong tế bào hoặc các tổ chức bị thiếu hụt, gây mất thẩm mỹ. Mục đích của filler là làm phẳng da hay tăng thể tích của một bộ phận nào đó trong thời gian ngắn.

Với thời gian làm nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng lâu, giá thành nhỏ và đặc biệt không cần đến dao kéo gây đau đớn, nên hình thức thẩm mỹ này đang trở thành xu hướng được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Với việc đưa Filler dưỡng chất tạo hình sẽ giúp đôi môi có đường viền rõ ràng, trông mềm mại và căng mọng hơn cũng như đẩy phần nhân trung lên cao hơn và làm người sử dụng có thể trẻ ra thêm vài tuổi. Chính bởi vậy, đây là cách mà rất nhiều bạn gái hiện nay sử dụng để có đôi môi căng mọng đầy nũng nịu.

 ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP TIÊM FILLER MÔI:

  • Đưa Filler dưỡng chất tạo hình môi  rất an toàn, không có tác dụng phụ cũng như không gây kích ứng lên cơ thể người sử dụng.
  • Thời gian thực hiện diễn ra nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút cho 01 lần duy nhất.
  • Tạo hình môi căng mọng, đẹp tự nhiên mà không cần đến sự can thiệp của các phương pháp phẫu thuật.
  • Thấy ngay được hiệu quả sau khi sử dụng xong dịch vụ và duy trì hiệu quả lâu bền

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Tư vấn và thăm khám . Đây là bước giúp các bác sĩ thẩm mỹ có thể xác định được nhu cầu cũng như liều lượng dưỡng chất cần đưa vào môi.

Bước 2: Tiến hành làm sạch vùng môi

Bước 3: Tiến hành ủ tê

Bước 4: Thực hiện đưa dưỡng chất tạo hình môi

Bên cạnh việc tiêm Filler- tại hình môi căng mọng, bạn cũng có thể tham khảo các phương pháp làm môi khác tại thẩm mỹ K-Beauty Clinic :
  • Thu mỏng môi
  • Tạo hình môi trái tim

#HHH-PPT

#KBeautyClinic


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y