TIÊM FILLER MÔI CÓ AN TOÀN KHÔNG ?

TIÊM FILLER MÔI CÓ AN TOÀN KHÔNG ?

Nếu bạn muốn đôi môi trở nên căng mọng và mịn màng hơn, bạn có thể cân nhắc về việc bơm môi. Bác sĩ có thể thực hiện thủ thuật này thông qua phẫu thuật hoặc tiêm filler môi bằng các chất làm đầy phù hợp.

Tiêm filler là cách phổ biến nhất để tăng kích thước môi vì ít gây xâm lấn và có thời gian hồi phục nhanh hơn phẫu thuật. Để thực hiện, bác sĩ có thể tiêm một hay nhiều loại chất làm đầy vào môi bạn.

Thời gian trôi qua, collagen và mô mỡ tự nhiên của cơ thể sẽ giảm dần. Từ đó, gương mặt sẽ mất độ đàn hồi, làn da trở nên mỏng hơn và chảy xệ, bao gồm cả môi. Tiêm filler môi sẽ giúp thay thế lượng collagen và mô mỡ bị mất, khiến môi đầy đặn trở lại.

FILLER LÀ GÌ ?

Axit hyaluronic (HA) là loại chất làm đầy được sử dụng rộng rãi nhất, giúp cố định hình dạng và tăng kích thước môi. HA có thể chất giống như gel, được tạo thành từ vi khuẩn, hoạt động bằng cách gắn với các phân tử nước trong da giúp môi trở nên căng mọng.

Đặc điểm của các loại filler môi là hấp thu chậm và có thể thay đổi tỷ lệ môi dày hoặc mỏng tùy theo ý muốn của bạn.

Bạn có thể lặp lại điều trị sáu tháng một lần. Nhiều nghiên cứu phát hiện ra rằng tiêm axit hyaluronic giúp thúc đẩy da sản xuất nhiều collagen hơn, tạo ra sự đầy đặn tự nhiên cho đôi môi.

QUY TRÌNH

Đầu tiên, bạn nên đặt một lịch hẹn với chuyên gia hoặc bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ K Beauty Clinic. Bạn có thể tham khảo các ý kiến đánh giá của các bệnh nhân khác trước khi quyết định.

Chất làm đầy môi, trong đó axit hyaluronic là sản phẩm khá an toàn. Vì vậy, bạn hãy yên  tâm vào quá trình điều trị.

Trước khi tiến hành thủ thuật, bác sĩ sẽ vệ sinh sạch vùng môi và tiến hành ủ tê vùng môi. Để ủ tê, bác sĩ sẽ sửa dụng một lượng kem bôi tê lên đôi môi trên và dưới. Sau khi thấy môi bạn đủ tê, bác sĩ bắt đầu tiêm filler trực tiếp vào môi bạn.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP TIÊM FILLER MÔI:

  • Đưa Filler dưỡng chất tạo hình môi  rất an toàn, không có tác dụng phụ cũng như không gây kích ứng lên cơ thể người sử dụng.
  • Thời gian thực hiện diễn ra nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút cho 01 lần duy nhất.
  • Tạo hình môi căng mọng, đẹp tự nhiên mà không cần đến sự can thiệp của các phương pháp phẫu thuật.
  • Thấy ngay được hiệu quả sau khi sử dụng xong dịch vụ và duy trì hiệu quả lâu bền

SAU KHI TIÊM FILLER MÔI

Hậu phẫu sau khi tiêm filler các bạn lưu ý sẽ có một vài biểu hiện trên môi:

-Sưng tấy xung quanh môi là điều bạn có thể gặp phải sau khi tiêm filler môi. Bên cạnh đó, bạn còn nhìn thấy được các đốm đỏ ở vị trí tiêm chất làm đầy vào môi.

-Một tác dụng phụ phổ biến khác là xuất hiện vết bầm tím xung quanh môi, có thể kéo dài khoảng 1 tuần. Bạn sẽ cảm thấy hơi khác lạ khi chất làm đầy được bơm vào trong môi.

-Bạn còn gặp phải khó khăn khi cười trong vòng 1 – 2 ngày vì môi hơi đau, đó là điều hoàn toàn bình thường.

#TML-LT

#KBeautyClinic


THẨM MỸ K BEAUTY CLINIC – ĐAM MÊ SỰ HOÀN MỸ

☎: 0969.258.000 / 1900.2102

🏥 : 37 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

📜 Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra đạt chuẩn theo quy định của Sở Y